OpenSea thêm phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng cho NFT

Trên OpenSea, thị trường NFT hàng đầu thế giới, người dùng sẽ sớm có thể mua NFT bằng thẻ tín dụng, Apple Pay và Google Pay – mà không cần phải giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Tính năng này xuất hiện thông qua quan hệ đối tác với MoonPay, một công ty fintech đang làm việc để xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán của không gian tiền điện tử.

Với các tùy chọn thanh toán mới, OpenSea nhằm mục đích thu hút nhiều người mua thông thường hơn. Tháng 2 và tháng 3 đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong tổng doanh số bán NFT mặc dù tháng 1 đã mang lại kỷ lục mọi thời đại là 5 tỷ đô la trong tổng doanh số NFT.

Các khoản thanh toán bằng fiat sẽ bao gồm doanh số bán hàng NFT chính, bao gồm cả việc đúc tiền và giảm giá ban đầu. Tính năng này sẽ được phát hành cho các phần của cơ sở người dùng OpenSea theo từng giai đoạn. Nhược điểm của tính năng mới là việc mua NFT bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ đắt hơn do các khoản phí bổ sung đi kèm.

Tuần trước, OpenSea cũng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết Solana NFT vào tháng 4, dẫn đến giá SOL tăng 21% trong bảy ngày qua.

Thị trường NFT được làm việc để thúc đẩy hơn nữa sự thống trị của nó trong không gian NFT nhằm mang NFTs đến với lượng khán giả chung lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà phân tích thị trường cho biết tiền điện tử chuẩn bị bùng nổ vào tháng 4 năm 2022

Bài viết kế tiếp

Trudeau Challenger muốn Canada nắm giữ Bitcoin

Bài viết liên quan