Mike Novogratz tin rằng giá Bitcoin có thể vượt quá những dự đoán của anh ấy vào năm 2022

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, tin rằng giá Bitcoin có thể vượt quá dự đoán của ông vào năm 2022. Ông nói rằng trong cuộc gọi thu nhập gần đây của mình cho quý cuối cùng của năm 2021. Bitcoin có thể vượt qua 50.000 đô la vào cuối năm do các lý do khác nhau, bao gồm cả nhu cầu mạnh mẽ đối với tiền kỹ thuật số.

Novogratz nói: Giá Bitcoin có thể vượt qua 50.000 đô la

Trong cuộc gọi, ông nói rằng do những lý do khác nhau, Bitcoin có thể tăng cao hơn 50.000 đô la vào năm 2022. Ban đầu, Novogratz nói rằng Bitcoin có thể kết thúc vào năm 2022 trong khoảng 30.000 đến 50.000 đô la cho mỗi đồng coin. Bây giờ, có một số lý do đã thúc đẩy Novogratz nghĩ rằng Bitcoin có thể tăng cao hơn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Anh ấy đề cập rằng do chu kỳ áp dụng hiện tại, anh ấy thấy rất nhiều người muốn tham gia. Ngoài ra, anh ấy đề cập rằng có sự đổi mới đang diễn ra trong Web3 và trong metaverse. Điều này có thể đẩy giá các loại tiền ảo lên cao hơn, bao gồm cả Bitcoin.

Novogratz cũng đã nói về cuộc chiến hiện tại ở Ukraine, nơi Nga xâm lược và nơi thường dân bị giết hàng ngày. Đó rõ ràng là điều gì đó đang đẩy giá hàng hóa lên cao hơn, vì cả Nga và Ukraine đều là những nhà sản xuất lớn các mặt hàng khác nhau.

Về áp lực lạm phát này, ông nói trong cuộc gọi:

“[Chiến tranh] tạo ra nhiều áp lực lạm phát thông qua chu kỳ hàng hóa. Nó tạo ra nhiều rủi ro, hành vi tránh rủi ro và lo lắng, nhưng nó cũng bổ sung vào câu chuyện về tiền điện tử, điều này thực sự tích cực và tiếp tục đẩy nhanh việc áp dụng.”

Đừng quên rằng Bitcoin (BTC) đã được đấu thầu hợp pháp ở El Salvador vào năm 2021, trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới đấu thầu hợp pháp Bitcoin. Cuộc chiến ở Ukraine cũng đã thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. Ukraine đã và đang chấp nhận đóng góp bằng các loại tiền ảo khác nhau để tài trợ cho các hoạt động của mình.

Sau đó, Novogratz đã nói về Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen và cách cô ấy có cách tiếp cận “lạc quan” hơn đối với tiền điện tử. Như ông giải thích, các luồng gió chính trị ở Washington hiện đang thay đổi. Ông đề cập rằng đảng Dân chủ nhận ra rằng cử tri thích loại tài sản này. Đây là một trong những lý do tại sao có thể có sự thay đổi rõ ràng về các quy định trong tương lai.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Coingecko, Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức gần 46.375 USD cho mỗi đồng xu. Hơn nữa, tiền kỹ thuật số có định giá thị trường là 881 tỷ đô la và thị trường đã mở rộng 4,2% trong 7 ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thượng nghị sĩ Lummis bảo vệ việc sở hữu Bitcoin với tư cách là một nhà hoạch định chính sách

Bài viết kế tiếp

Ronin hack trì hoãn nâng cấp Axie Infinity

Bài viết liên quan