Cổ phiếu của Coinbase và Robinhood trượt sau khi Goldman dự đoán thu nhập quý 1 thấp

Cổ phiếu của Robinhood giảm 5% trong giao dịch trong ngày, trong khi Coinbase giảm gần 2,5%.

Peter Thiel có thể coi Goldman Sachs như một tàn tích của hệ thống tài chính. Nhưng, nếu vậy, nó vẫn là một di tích sắp chết mà mọi người lắng nghe.

Cổ phiếu của Robinhood đã giảm 5% trong giao dịch trong ngày sau khi nhà phân tích Will Nance của Goldman hạ cấp cổ phiếu của ứng dụng giao dịch từ trung tính xuống bán. Coinbase cũng giảm gần 2,5% sau khi Nance dự đoán họ sẽ tham gia cùng Robinhood để đăng thu nhập thấp hơn nhiều so với dự đoán Q1.

Đề cập đến Robinhood, Nance đã chỉ ra “sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch tiền điện tử trong ngành rộng lớn hơn.”

Robinhood bắt đầu hoạt động như một ứng dụng giao dịch chứng khoán không có hoa hồng nhưng sau đó đã phân nhánh sang tiền điện tử. Người dùng có thể mua hoặc bán bảy tài sản khác nhau trên nền tảng — Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin. Coinbase, trong khi đó, thực sự là một công ty tiền điện tử, niêm yết 170 đồng tiền và token, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Quý đầu tiên của năm 2022 khá thấp đối với giá tiền điện tử so với năm 2021 đầy biến động, trong đó giá Bitcoin tăng từ dưới 30.000 đô la vào năm mới lên mức cao nhất mọi thời đại trên 69.000 đô la vào tháng 11. Ngược lại, trong quý 1 năm 2022, biến động giá đã dịu hơn, thường hoạt động trong biên độ từ 35.000 đến 45.000 đô la.

Coinbase đã công bố doanh thu kỷ lục 2,5 tỷ đô la cho Q4, cùng với lợi nhuận gần kỷ lục. Trong khi nó cũng báo cáo khối lượng giao dịch là 547 tỷ đô la, Goldman dự đoán rằng con số này sẽ giảm xuống còn 302 tỷ đô la trong Q1. Coinbase từ chối bình luận về vấn đề này với Decrypt, nhưng cũng lưu ý trong cuộc gọi thu nhập quý 4 rằng họ dự kiến ​​khối lượng quý 1 sẽ giảm một chút.

Robinhood, trong khi đó, không có Q4 tuyệt vời để chỉ ra. Tổng doanh thu 363 triệu đô la và doanh thu tiền điện tử 48 triệu đô la của nó tăng theo từng năm, nhưng thấp hơn số liệu quý 2 và quý 3. Và Nance nói rằng công ty có “một con đường hạn chế để đạt được lợi nhuận trong ngắn hạn” trong tương lai. Robinhood từ chối bình luận.

Nền tảng giao dịch đã cố gắng tăng lực kéo cho các dịch vụ tiền điện tử của mình. Vào thứ Năm, họ đã thông báo rằng những người dùng trong danh sách chờ ví tiền điện tử được mong đợi từ lâu của họ có thể bắt đầu sử dụng tính năng này để chuyển phần giữ của họ ra khỏi ứng dụng.

Đồng thời, Robinhood thông báo rằng họ sẽ tích hợp Lightning Network cho các giao dịch Bitcoin. Lightning, cho phép thanh toán nhanh hơn và rẻ hơn bằng BTC, cũng được Twitter sử dụng cho tính năng Mẹo của nó, cũng như ở El Salvador cho các giao dịch buôn bán.

Coinbase dự kiến ​​sẽ tiết lộ thu nhập quý 1 của mình vào ngày 11 tháng 5; Báo cáo thu nhập của Robinhood dự kiến ​​vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitstamp cung cấp phiên bản White-Label của dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Nga ủng hộ việc hợp pháp hóa tiền điện tử trong bối cảnh Hydra darknet đóng cửa

Bài viết liên quan