Bitstamp cung cấp phiên bản White-Label của dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời đã cung cấp cái mà nó gọi là “Bitstamp-as-a-Service” cho các tổ chức tài chính châu Âu trong vài năm.

MIAMI – Bitstamp được thiết lập để cung cấp phiên bản nhãn trắng của các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình cho các ngân hàng và fintech ở Hoa Kỳ, công ty cho biết hôm thứ Sáu.

Bitstamp, được thành lập ở Châu Âu vào năm 2011, đã và đang cung cấp cái mà nó gọi là “Bitstamp-as-a-Service” ở Châu Âu trong vài năm, cũng như cho các tổ chức tài chính Châu Mỹ Latinh.

“Các ngân hàng và fintech đang ở chế độ bắt kịp; Khách hàng của họ đang yêu cầu các cách thức để giao dịch tiền điện tử, ”Bobby Zagotta, Giám đốc điều hành của Bitstamp US, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami.

Dịch vụ được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện có của Bitstamp, cho phép các công ty truy cập vào công cụ đối sánh Nasdaq của sàn giao dịch, mang lại khả năng mở rộng và độ tin cậy của dịch vụ. Nó cũng cung cấp các tính năng chống rửa tiền (AML) và khách hàng (KYC) cụ thể và tuân thủ theo quy định của thị trường, cũng như các dịch vụ lưu ký cho ví nóng và lạnh.

Zagotta lưu ý: “Việc thiết lập điều này cho khách hàng chỉ mất vài tuần chứ không phải vài tháng.

Julien Sawyer, Giám đốc điều hành toàn cầu của Bitstamp, cho biết ông nghĩ việc kinh doanh SaaS cuối cùng có thể trở nên lớn bằng một phần ba doanh thu của công ty, phần còn lại được chia đều giữa các khoản phí thu được từ khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức.

“Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi,” Sawyer nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thành viên ban điều hành ECB nói về tình trạng hiện tại của nghiên cứu CBDC về đồng euro kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Cổ phiếu của Coinbase và Robinhood trượt sau khi Goldman dự đoán thu nhập quý 1 thấp

Bài viết liên quan