Shiba Inu tăng 18% khi Bitcoin nhận lại 48.000 đô la

Giá của tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) đã tăng vọt hơn 18% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap. Nó đang được giao dịch ở mức $0,00002904 trên sàn giao dịch Binance vào thời điểm đăng bài.

Trò đùa tiền điện tử vẫn ở vị trí thứ 15 theo vốn hóa thị trường, với mức định giá của nó tăng lên 15,8 tỷ đô la. Nó gần vượt qua TerraUSD (UST). Khoảng cách giữa hai loại tiền điện tử hiện đã thu hẹp xuống dưới 500 triệu đô la sau đợt tăng giá gần đây nhất.

Theo báo cáo của U.Today, tiền điện tử meme, vốn đã gây được nhiều sự chú ý vào năm ngoái do mức tăng khủng khiếp của nó, gần đây đã có sẵn trên ứng dụng môi giới tiền điện tử của Canada Netcoins.

Tuần trước, nhiều người bán cũng đã bắt đầu chấp nhận SHIB và Doge Killer (LEASH) hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử NOWPayments.

Bất chấp cuộc biểu tình gần đây, việc lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vẫn sẽ là một nhiệm vụ gian nan đối với Shiba Inu vì nó vẫn giảm 66,41% đáng kinh ngạc từ mức cao kỷ lục 0,00008616 USD.

Đối thủ Dogecoin (DOGE) hôm nay cũng tăng 8%, hoạt động phù hợp với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới, đạt mức cao nhất 48.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, chuyển biến tích cực trong năm sau xu hướng giảm nhiều tháng.

Giá Ethereum (ETH) cũng tăng khoảng 7,5%, tăng trên mức $3,400.

Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX) là những người hoạt động hàng đầu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Hai “sát thủ Ethereum” đang vượt xa Solana một chút về hiệu suất hàng ngày. Các loại tiền điện tử OG như Waves (WAVE) và EOS (EOS) cũng đã đạt mức tăng hai chữ số, vượt xa các altcoin hàng đầu. Tổng giá trị của toàn bộ thị trường tiền điện tử là 2,1 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bybit & Crypto.com tham gia các nền tảng khác ở Dubai khi UAE trở thành điểm truy cập tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Nghệ sĩ Ghanian nổi tiếng Kojo Marfo công bố bộ sưu tập NFT

Bài viết liên quan