Fantom nhấp nháy tín hiệu mua sau khi sửa chữa 45%

Xu hướng giảm của Fantom có ​​thể đạt đến mức cạn kiệt, có khả năng dẫn đến một động lực tăng giá.

Fantom dường như đang giao dịch trong vùng quá bán trong khi các tín hiệu mua bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, FTM phải giữ trên mức hỗ trợ quan trọng để xác nhận triển vọng lạc quan.

Fantom có ​​vẻ sẵn sàng phục hồi

Fantom đang gợi ý về một sự phục hồi tiềm năng sau khi chịu đựng một xu hướng giảm đáng kể.

Token FTM của mạng Lớp 1 đã mất hơn 45% giá trị thị trường trong hai tuần qua. Nó đã đi từ giao dịch ở mức cao nhất là 2,08 đô la vào ngày 2 tháng 3 xuống mức thấp nhất là 1,14 đô la vào ngày 11 tháng 3. Mặc dù có những tổn thất đáng kể, một chỉ báo kỹ thuật cho thấy Fantom có ​​thể sắp đảo chiều.

Chỉ báo tuần tự Tom DeMark (TD) hiện đang đưa ra các tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày và ba ngày của FTM. Các hình thành tăng giá được phát triển dưới dạng chín thanh nến màu đỏ, là dấu hiệu của một đến bốn thanh nến đi lên hoặc sự khởi đầu của một đợt đếm ngược đi lên mới. Động lực tăng giá phải sớm bắt đầu xung quanh mức giá hiện tại để triển vọng lạc quan được xác thực.

Fantom hiện đang giao dịch quanh mức hỗ trợ quan trọng đã được kiểm tra hai lần kể từ đầu tháng 12 năm 2021. Miễn là FTM tiếp tục giữ quanh mức dao động thấp gần đây ở mức 1,14 đô la, nó sẽ có cơ hội phục hồi. Lệnh mua tăng đột biến ở mức giá hiện tại có thể cho FTM sức mạnh để đẩy về mức 1,44 đô la hoặc thậm chí 1,73 đô la.

Fantom Price Chart
Nguồn: TradingView

Không giữ được trên mức hỗ trợ $1,14 có thể gây ra rắc rối cho Fantom. Việc phá vỡ một vùng hỗ trợ quan trọng như vậy có thể gây ra sự hoảng loạn trong số các nhà đầu tư, khuyến khích họ bán lượng cổ phiếu nắm giữ của mình để tránh bị thua lỗ thêm. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, FTM có thể thấy giá của nó giảm gần 30% so với mức trung bình động 200 ngày trên biểu đồ ba ngày ở mức 0,80 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người tạo ra Cardano giải thích khi nào dApps sẽ bắt đầu phát triển

Bài viết kế tiếp

Andre Cronje lại bỏ DeFi — Có lẽ là tốt cho lần này

Bài viết liên quan