XRP tăng điểm sau khi tăng 37% gần đây

  • XRP cho thấy mức giảm nhẹ 2,2% trong 24 giờ qua.
  • Kể từ tuần trước, XRP đã tăng mạnh với mức tăng 37% và vốn hóa thị trường là 41,15 tỷ đô la.
  • Thị trường toàn cầu đang bùng nổ đã khiến nhiều tiền điện tử tăng giá.

Thị trường tiền điện tử tăng mạnh trong tuần qua đã ảnh hưởng đến sự tăng trưởng ngoạn mục của XRP. Trong ngày qua, giá trị của XRP đã tăng 0,91 đô la với vốn hóa thị trường là 41,15 tỷ đô la.

Nhưng hôm nay, tại thời điểm viết bài, XRP đã giảm nhẹ từ 0,91 đô la xuống 0,86 đô la. Giá của nó đã giảm 2,2% trong 24 giờ qua. Mặc dù đồng xu tăng lên đến giá trị cao nhất là 0,9 đô la ngày hôm nay, hiệu suất tổng thể của XRP vẫn chậm.

xrp
Biểu đồ 1 ngày XRP/USDT (nguồn: TradingView)

Vào ngày cuối cùng, Santiment, một nền tảng phân tích hành vi thị trường, đã tweet một bài đăng về sự tăng vọt của XRP trong 4 ngày qua.

Tính đến ngày hôm qua, XRP đã tăng 37% trong bốn ngày. Token cũng phản ứng với tăng địa chỉ hoạt động hàng ngày của nó bắt đầu vào giữa tháng 1.

Là một phần của vòng quay đổi thưởng, XRP một lần nữa đã trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới với giá trị vốn hóa thị trường là 41,26 tỷ đô la. Bitcoin (BTC) duy trì vị trí dẫn đầu với mức giá 43.577,9 đô la và vốn hóa thị trường là 828,2 tỷ đô la. Ethereum (ETH) giữ vị trí thứ hai với giá trị là 3.090,8 đô la.

Tuy nhiên, 24 giờ qua cho thấy một xu hướng giảm nhẹ đối với các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum, Tether (USDT), Binance Coin (BNB), Cardano (ADA), Solana (SOL), v.v. Các đồng meme như DOGE và SHIB đã giảm 5 % và 5,63% tương ứng.

Trong khi đó, XRP vẫn theo dõi việc giành lại lãnh thổ 1 đô la. Kể từ khi có xu hướng tăng vào giữa tháng 1, nhiều HODLer tiền điện tử đã tìm kiếm sự gia tăng tiếp theo của giá XRP. Hơn nữa, đồng tiền này tiếp tục cạnh tranh với Cardano và Solana, chỉ xếp sau XRP với các biến thể vốn hóa thị trường nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Solana chứng tỏ sự mạnh mẽ với tốc độ phát triển nhanh chóng ở các địa chỉ hoạt động hàng ngày, cổ và cổ với đa giác và Ether

Bài viết kế tiếp

Bitstamp trao đổi tiền điện tử để tài trợ cho tổ chức thể thao điện tử bất tử

Bài viết liên quan