Monero đã giao dịch ở mức chốt lời; xu hướng tăng giá có thể đẩy giá vượt qua khu vực cung cấp này không

Một trong những nhà lãnh đạo của lĩnh vực tiền ảo riêng tư, giá của Monero đã đánh bại các bảng xếp hạng. Vài tháng trước, Kraken đã phải hủy niêm yết Monero vì lý do tuân thủ quy định ở Anh. Những tin tức như thế này có thể làm giảm niềm tin của nhà đầu tư vào đồng tiền này. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang được giao dịch ở vùng cung ở mức $180- nhưng xu hướng tăng giá có thể bị buộc phải rút lui một lần nữa.

XMR – 12H

Monero was trading at an area of supply- can bulls drive the prices higher?
Nguồn: XMR/USDT trên TradingView

Vào tháng 5 năm 2021, giá của Monero đã tăng lên 519 đô la cho mỗi đồng xu, nhưng kể từ đó, nó đã đăng ký một loạt các mức cao thấp hơn trên bảng xếp hạng. Kể từ tháng 9 (biểu đồ trên), hướng của giá đã hướng về phía nam, với các khoảng thời gian khác nhau của hành động giá.

Phong trào tăng giá của Bitcoin trong hai tuần qua đã giúp XMR tăng từ khu vực 140 đô la lên 180 đô la. Liệu xu hướng tăng giá XMR có thể đẩy giá vượt qua khu vực cung này, trước đây là nhu cầu vào tháng 12 và tháng 1, vẫn còn phải xem.

Sự tiếp tục của xu hướng cũ sẽ là một sự từ chối đối với khu vực có nhu cầu cũ này. Tuy nhiên, không có nhiều bằng chứng cho thấy sự từ chối sẽ xảy ra. Vài ngày tới sẽ là cần thiết để đánh giá hướng đi tiếp theo của XMR.

Cơ sở lý luận

Monero was trading at an area of supply- can bulls drive the prices higher?
Nguồn: XMR/USDT trên TradingView

Chỉ số RSI trên biểu đồ 12 giờ đã tăng trở lại trên mức 50 trung tính trong vài tuần qua, một dấu hiệu của đà tăng giá. Nhưng bản thân điều này không cho thấy hướng tiếp theo của XMR, trong bức tranh lớn hơn. Ví dụ: RSI đã tăng lên 70 vào cuối tháng 12 / đầu tháng 1 khi giá kiểm tra vùng 250 đô la và bị từ chối. Xem xét cách giá đã có thói quen hình thành phạm vi trước khi giá tiếp theo đi xuống, thì vài tuần tới có thể thấy cả chỉ báo RSI và giá đều giảm xuống.

OBV cũng đã bị mắc kẹt trong hai mức được đánh dấu trên biểu đồ, điều này có nghĩa là khối lượng mua và bán trong vài tháng qua đã được cân bằng. Điều này có một chút bất đồng với giá, vốn đã liên tục hình thành các mức cao thấp hơn.

Awesome Oscillator cho thấy đà tăng giá đang suy yếu tại thời điểm viết bài và nói chung, đã dành phần lớn thời gian kể từ tháng 9 bên dưới đường 0.

Kết luận

XMR không giao dịch trong một khu vực mà việc mua là một ý tưởng hợp lý. Thay vào đó, nó đã ở mức chốt lời hợp lý. Việc kiểm tra lại $179- $180 làm hỗ trợ sau khi tăng có thể là một cơ hội mua, với mức cắt lỗ chặt chẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tập đoàn game khổng lồ của Hàn Quốc – Netmarble hợp tác với Binance cho GameFi

Bài viết kế tiếp

YouTube coi NFT là chất xúc tác, thắt chặt mối quan hệ sâu sắc hơn với người dùng

Bài viết liên quan