Tucker Carlson: Kết quả bầu cử khó khăn của đảng dân chủ cho thấy đã đến lúc phải suy nghĩ lại về chính trị

Đây có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ lại những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã biết về chính trị Mỹ, cách vận hành của đất nước và danh sách những lời nói dối mà chúng ta đã bị cưỡng bức trong năm qua. Bây giờ là thời điểm. Bởi vì rõ ràng, chúng ta đang ở một điểm uốn.

Đêm qua, nếu bạn tóm tắt nó trong một cụm từ duy nhất, chúng tôi đã có đủ. Có một giới hạn mà bạn có thể thúc đẩy người dân Mỹ trước khi họ đẩy lùi một cách nhẹ nhàng và lịch sự thông qua các biện pháp dân chủ. Và đó chính xác là những gì chúng ta vừa thấy.

Bây giờ không thể phủ nhận rằng đất nước này đang ở giữa một số loại tổ chức lại chính trị, và những người điều hành đất nước của chúng tôi đã không nhìn thấy nó đến. Có rất nhiều ví dụ ở đây, những ví dụ rõ ràng mà không quá rõ ràng. Chỉ cần bắt đầu với cái sau.

Tại Texas đêm qua, đảng Cộng hòa vừa lật đổ một quận áp đảo người Tây Ban Nha, một quận đã giành cho Joe Biden 14 điểm một năm trước. Mười bốn điểm. Bởi vì, tất nhiên, các quận của Tây Ban Nha thuộc Đảng Dân chủ vì người Tây Ban Nha là Đảng Dân chủ, phải không? Chà, đảng Cộng hòa ở quận đó, John Lujan, đã thắng, và ông ấy đã thắng bằng cách kêu gọi một điều mà bạn không được phép kêu gọi ở một quận áp đảo người Tây Ban Nha: An ninh biên giới. Các quốc gia có biên giới. Mọi người đều hiểu rằng bất kể màu sắc của họ là gì, nó sẽ thành ra.

Trong khi đó, ở một nơi trông rất khác so với các vùng phía nam của Texas, Minneapolis, – thực sự là cái nôi của chủ nghĩa tự do da trắng đầy lo lắng, nơi mà lần đầu tiên cảnh sát đánh bại cảnh sát nghe có vẻ là một ý kiến ​​hay – Ở Minneapolis, các cử tri đã hoàn toàn bác bỏ một biện pháp đánh bại cảnh sát của chính họ và thoát khỏi sở cảnh sát của họ. Hóa ra chúng ta cần cảnh sát ngay cả ở Minneapolis. Điều đó đã nhận ra với họ.

Và sau đó ở bang New Jersey, một tài xế xe tải đã chi tổng cộng 150 đô la cho chiến dịch của mình, tính đến thời điểm hiện tại, đã đánh bại chủ tịch lâu năm của Thượng viện bang New Jersey. Và không phải là người theo chủ nghĩa dân túy vô tâm khi cho rằng anh ấy có lẽ sẽ tốt hơn, thực sự.

Nhưng tiêu đề chính là đảng đang kêu gọi sa thải các tài xế xe tải đang bất ngờ thua cuộc bầu cử vào tay các tài xế xe tải và nếu điều đó không tốt, chúng tôi không biết từ này có nghĩa là gì.

Trong khi đó, thống đốc của bang đó, vị vua tự bổ nhiệm của New Jersey, nhà tài chính Phil Murphy, tất nhiên, sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua của mình với một số lợi nhuận lớn. Đó là New Jersey, đó là một trạng thái máy móc. Joe Biden đã giành được nó với 16 điểm một năm trước.

Nhưng đó không phải là những gì đã xảy ra. Thậm chí không gần. Thay vào đó, Phil Murphy dường như hầu như không vượt qua được vạch đích. Điều đó thậm chí còn chưa được giải quyết hoàn toàn. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ chiến thắng của Murphy chưa đến một phần trăm. Anh ta có coi đó là sự tán thành các chính sách của mình không? Làm tốt lắm, Phil Murphy thắng chưa đầy một phần trăm ở New Jersey. Anh ta có thể làm. Đó là cách những người này bị lừa dối.

Nhưng đây là tiêu đề, như bạn chắc chắn đã biết đến bây giờ với tư cách là Thịnh vượng chung Virginia, đó là Glenn Youngkin, một người đàn ông mà bạn chưa từng nghe đến vào năm ngoái. Mười tháng trước, sự nhận biết tên của Glenn Youngkin là hai phần trăm. Nếu bạn không sống bên cạnh Glenn Youngkin, bạn sẽ không bao giờ nghe nói về anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nghị sĩ Đài Loan kêu gọi cấm tiền điện tử, nhưng cơ quan quản lý thích phương pháp tiếp cận tiến bộ

Bài viết kế tiếp

NCA của Vương quốc Anh buộc con đường tơ lụa 2.0 phải trả 490.000 bảng tiền phạt bằng Bitcoin

Bài viết liên quan