Trò chơi thần thoại huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C do A16z lãnh đạo

Trò chơi thần thoại, một công ty trò chơi dựa trên blockchain, đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi C của mình. Vòng này được dẫn đầu bởi A16z, người đang tích cực đầu tư vào các loại sáng kiến ​​tiền điện tử này. Nó cũng có sự tham gia của các công ty khác như D1 Capital, Redbird Capital, The Raine Group, cũng như từ các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng như Binance và FTX.

Trò chơi thần thoại đạt được trạng thái kỳ lân trong vòng tài trợ mới nhất

Trò chơi thần thoại, một công ty trò chơi blockchain, đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình, được dẫn đầu bởi công ty VC A16z. Những người ủng hộ khác bao gồm D1 Capital, Redbird Capital và The Raine Group. Từ phía trao đổi tiền điện tử, vòng gọi vốn cũng thu hút sự chú ý của Binance và FTX. Series C này đã đưa các trò chơi Thần thoại lên ngang hàng với một công ty kỳ lân, đạt mức định giá 1,25 tỷ đô la.

Sự gia tăng của các sáng kiến ​​chơi game Mythical và các trò chơi tương tự khác báo hiệu sự quan tâm và tính hợp lệ mà thị trường đã dành cho những công nghệ mới này. Vòng tài trợ này diễn ra sau vòng tài trợ cuối cùng của Trò chơi thần thoại, diễn ra cách đây bốn tháng khi huy động được 75 triệu đô la. Đề xuất của trò chơi thần thoại ‘được coi là thú vị vì nó đã phát triển một công cụ cho phép các công ty khác bao gồm các khía cạnh blockchain trong các trò chơi đã được phát triển nặng.

Tên của công cụ này là Mythical Platform và nó cũng hỗ trợ xây dựng trải nghiệm chơi game từ đầu. Trò chơi thần thoại tuyên bố rằng hầu hết số tiền nhận được sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển nhóm của mình và mở rộng quy mô nhằm mang lại nhiều sự phát triển hơn cho việc sử dụng công cụ này.

A16z đầu tư vào Blockchain

A16z, công ty đầu tư mạo hiểm được biết đến, đã rất tích cực trong việc rót vốn cho các công ty khởi nghiệp tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Mới tháng trước, A16z đã tham gia vào vòng tài trợ mới nhất của Axie Infinity, trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền được xây dựng trên Ethereum. Công ty đã dẫn đầu vòng gọi vốn, huy động được 152 triệu đô la và định giá trò chơi là 3 tỷ đô la.

Tương tự như vậy, Yield Guild Games, một nhóm guild chuyên khai thác giá trị từ việc chơi để kiếm kinh nghiệm, đã được A16z rót vốn, dẫn đầu vòng tài trợ 4,6 triệu đô la vào tháng 8 năm ngoái. A16z cũng dẫn đầu vòng tài trợ chuỗi B trị giá 100 triệu đô la cho Opensea, một thị trường NFT hàng đầu trên blockchain Ethereum vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các ngân hàng tiếp tục thuê nhân tài tiền điện tử khi tin tuyển dụng trong ngành tăng 615% trong tháng 8

Bài viết kế tiếp

Reddit được báo cáo là đã mã hóa các điểm nghiệp dư và có thêm 500 triệu người dùng mới

Bài viết liên quan