Paris Hilton ủng hộ khoản đầu tư chiến lược 20 triệu đô la vào NFT Protocol Origyn

Dự án token không thể thay thế (NFT) mà Origyn Foundation đã công bố vào thứ Ba, nhóm đã nhận được khoản đầu tư chiến lược 20 triệu đô la từ vô số nhà đầu tư. Người thừa kế khách sạn Hilton, Paris Hilton đã tham gia vòng tài trợ cùng với các công ty như Polychain Capital và Table Management.

Quỹ Origyn bảo đảm 20 triệu đô la

Các thị trường và nền tảng web của NFT đã chứng kiến ​​rất nhiều khoản đầu tư trong năm qua khi các nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty tài trợ mạo hiểm đã đổ hàng triệu USD vào các dự án này. Vào ngày 23 tháng 11, dự án NFT phi lợi nhuận Origyn Foundation có trụ sở tại Thụy Sĩ tiết lộ rằng họ đã nhận được 20 triệu đô la từ các nhà đầu tư chiến lược. Theo thông báo, sau khi tài trợ Origyn Foundation có mức định giá khoảng 300 triệu USD.

Vòng gọi vốn tư nhân được tài trợ bởi Bill Ackman’s Table Management, Polychain Capital, Coinko, Vectr Ventures, Carter Reum, Div Turakhia và GD10 Ventures. Ngoài ra, trang mạng xã hội và doanh nhân nổi tiếng, Paris Hilton, cũng tham gia vào vòng tài trợ. Origyn cho biết khoản tài trợ này sẽ giúp nhóm khởi động “các ngành dọc để tiếp thị trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ sưu tầm, phương tiện kỹ thuật số và hàng xa xỉ”.

Origyn tận dụng giao thức Máy tính Internet của Dfinity và dự án được dẫn dắt bởi các đối tác sáng lập và thành viên hội đồng Gian Bochsler, Vincent Perriard và Mike Schwartz, và Giám đốc điều hành Daniel Haudenschild. Ngoài ra, việc tăng vốn sẽ hỗ trợ các đối tác mới trong ngành cũng như nghiên cứu và phát triển. Dự án vận hành các ngành dọc như Origyn Art, Origyn Collectibles, Origyn Digital Media và Origyn Luxury.

Daniel Haudenschild, Giám đốc điều hành của Origyn Entreprise SA cho biết: “Chúng tôi vô cùng may mắn và vui mừng khi có rất nhiều tên tuổi có ảnh hưởng trong vòng tài trợ này. Origyn là duy nhất trong những gì nó mang lại cho thế giới này. Đó là dấu hiệu ủng hộ những gì Origyn đang cố gắng đạt được — sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề nhận dạng, tính xác thực và bằng chứng về quyền sở hữu. Các đối tác của chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội mà chúng tôi cung cấp để mở khóa giá trị cho chủ sở hữu và người sáng tạo.”

Người ủng hộ đáng kính của Origyn, Paris Hilton, đã tham gia vào tiền điện tử và tài sản token không thể thay thế (NFT) được một thời gian. Trong tuần đầu tiên của tháng 4, Hilton cho biết cô rất vui mừng về tương lai của bitcoin và xác nhận rằng cô đã từ lâu về tiền điện tử. Vào cuối tháng 10, Hilton đã liệt kê một số NFT của mình để bán trên Sotheby’s Metaverse Marketplace mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các ông chủ tiền điện tử Mỹ phải đối mặt với quy định từ Ủy ban Quốc hội đang vào tháng 12

Bài viết kế tiếp

OpenSea và Christie’s hợp tác trên bộ sưu tập NFT

Bài viết liên quan