Thượng nghị sĩ Ted Cruz bãi bỏ ảnh hưởng của dự luật thuế lưỡng đảng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Ted Cruz đang tìm cách bãi bỏ hiệu lực của luật được thông qua trong dự luật cơ sở hạ tầng thuế mới định nghĩa các nhà môi giới tiền điện tử rất rộng rãi.

Sau khi Tổng thống Joe Biden ký dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng 1,2T đô la, Thượng nghị sĩ Ted Cruz của Texas đã ban hành luật bãi bỏ ảnh hưởng của dự luật đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, vốn đã tìm thấy một môi trường hoạt động thân thiện ở Texas. Thượng nghị sĩ Cruz cho rằng dự luật mới quá rộng và được chế tạo kém, đồng thời nó sẽ kìm hãm sự đổi mới và gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của người Mỹ. Cruz tin rằng Thượng viện lẽ ra phải tổ chức các phiên điều trần để hiểu rõ hậu quả của dự luật mới trước khi ký. Thượng nghị sĩ Cruz muốn thay đổi ngôn ngữ trong dự luật xác định “người môi giới” là gì hoặc ai.

Dự luật mới yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải phát hành 1099-B, bằng cách xác định họ là “nhà môi giới”. Biểu mẫu 1099-B được các công ty môi giới sử dụng để theo dõi lãi và lỗ của khách hàng trong năm tính thuế. Người nộp thuế sẽ nhận được biểu mẫu 1099-B từ công ty môi giới, sao chép thông tin vào Mẫu 8949 để xác định lãi và lỗ, sau đó được nhập vào Phụ lục D của tờ khai thuế của họ. Theo dự luật mới, nhiều tổ chức tiền điện tử sẽ được coi là tổ chức tài chính, có nghĩa là cần phải thu thập một số loại thông tin nhất định về khách hàng.

Cruz xem Texas như một trung tâm tiền điện tử

Cruz tin rằng tiền điện tử là một ngành công nghiệp mới và thú vị ở Hoa Kỳ, đang tạo ra việc làm và các biện pháp phòng ngừa lạm phát mới. Theo một tuyên bố của Cruz vào tháng 8 năm 2021, ông tin rằng do thu nhập trung bình hàng năm là 136000 đô la cho các nhà phát triển blockchain, ngành công nghiệp này sẽ giúp mọi người sở hữu nhà và nuôi gia đình. Trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Texas vào tháng 10 năm 2021, Thượng nghị sĩ Cruz đã ủng hộ ý tưởng sử dụng khí đốt tự nhiên bùng phát cho các máy phát điện mà người khai thác có thể sử dụng.

Thượng nghị sĩ Toomey về phía tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Pat Toomey của Pennsylvania và các thượng nghị sĩ khác đã làm việc cùng với chính quyền Biden để cố gắng thu hẹp định nghĩa về “người môi giới”, các cuộc thảo luận chưa bao giờ có ánh sáng, do “vấn đề thủ tục”. Thuật ngữ “nhà môi giới” như viết tắt của nó, có thể đề cập đến các thợ đào, trình xác nhận mạng và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Theo Toomey, vì những người khai thác hoặc người xác thực được thưởng khi xác thực các giao dịch trên mạng, họ không bao giờ kiểm soát tài sản và không có quyền truy cập vào thông tin cá nhân. Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Wyoming là một người ủng hộ bitcoin và là một trong những thượng nghị sĩ làm việc với Thượng nghị sĩ Toomey.

Dự luật sâu rộng của Biden có thể gây cản trở cho những nỗ lực của Thị trưởng Miami, Suarez trong việc biến bitcoin trở nên phổ biến hơn trong thành phố của ông ấy. Thị trưởng mới đắc cử của Thành phố New York, người đã có dấu hiệu là một người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin, chắc chắn sẽ chú ý đến dự luật mới, sau nhiều tuyên bố lạc quan được đưa ra trên báo chí gần đây và sự ra đời của NYCCoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Khởi đầu chậm cho ETF Bitcoin thứ ba, chi phí thấp hơn có thể thu hút thêm vốn

Bài viết kế tiếp

Dữ liệu về khối lượng trao đổi tiền điện tử cho thấy ‘thỏa thuận’ thể thao có thể hiệu quả

Bài viết liên quan