Thị trường token Metaverse tăng 13% khi AXS, MANA, SAND tăng mạnh

  • Các token Metaverse tăng giá song song với thị trường tài sản tiền điện tử tổng hợp.
  • Các tokenmetaverse hàng đầu như MANA, SAND, AXS, ENJ đã ghi lại mức tăng đáng kể.
  • Thị trường có thể lập biểu đồ đi lên nhiều hơn trong thời gian tới.

Thị trường tiền điện tử Metaverse tăng lên khi tâm lý mua hàng hồi sinh xung quanh các token hàng đầu trong không gian. Sandbox (SAND), Decentraland (MANA), Axie Infinity (AXS) nằm trong số những người đi đầu. Các tài sản này cùng nhau đã đóng góp vào mức tăng 13% của thị trường token metaverse tổng hợp. Động thái tăng giá diễn ra khi tổng thị trường tiền điện tử phục hồi 4% vào thứ Bảy.

Sự cường điệu xung quanh các token metaverse chủ yếu hình thành do việc Facebook đổi thương hiệu thành Meta. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg tuyên bố sẽ chuyển trọng tâm chủ yếu từ các hoạt động truyền thông xã hội sang không gian ảo mới nổi, nơi người dùng có thể tạo hình đại diện kỹ thuật số để tương tác với nhau và môi trường xung quanh cũng như các đối tượng kỹ thuật số khác nhau.

Động thái này đã mang lại sự chú ý đáng kể cho các thị trường tiền điện tử metaverse. Điều gì đó sẽ dẫn đến lợi nhuận hai chữ số cho các token hàng đầu.

Decentraland (MANA)

Kết quả là MANA, token gốc của Decentraland, một thị trường metaverse dựa trên Ethereum, đã tăng 85% lên 5 đô la vào cuối tháng 10. MANA đã bắt đầu vào tháng 11 với một lưu ý giảm giá, nhưng Sotheby’s được cho là sẽ tổ chức các cuộc đấu giá ETH trực tiếp cho hai bức tranh của Banksy trên Decentraland và đã làm mới mối quan tâm đầu tư vào token.

Kết quả là, hành động giá gần đây của nó đã kích hoạt sự hình thành mô hình Kênh tăng dần. Thiết lập nói trên hiển thị bất cứ khi nào tài sản có xu hướng tăng và in các mức thấp hơn trong một loạt các phiên giao dịch.

Kết quả là, hành động giá gần đây của nó đã kích hoạt sự hình thành mô hình Kênh tăng dần. Thiết lập nói trên hiển thị bất cứ khi nào tài sản có xu hướng tăng và in các mức thấp hơn trong một loạt các phiên giao dịch.

Nhìn chung, mã thông báo gốc của Decentraland tạo thành Bullish Pennant, một thiết lập tăng giá bao gồm hai đường xu hướng hội tụ. Cả hai đều bao gồm hành động giá của tài sản, hành động này sau đó sẽ kích hoạt đột phá. Cuộc biểu tình đột phá mức độ lên phía trên thường tìm thấy sự phù hợp với chiều cao của xu hướng tăng trước đó, còn gọi là cột cờ.

Decentraland (MANA) bulls target $6
Xu hướng tăng giá của Decentraland (MANA) nhắm mục tiêu $6. Nguồn: MANAUSDT trên TradingView.com

Trên biểu đồ 4 giờ, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của cặp MANA/USDT đạt mức 60 và trên 70 một chút trên biểu đồ hàng ngày. Điều tương tự cho thấy rằng cặp token vẫn còn nhiều chỗ hơn để đăng lợi nhuận. Người mua mong muốn lấy lại mức kháng cự $4, đăng mà trọng tâm sẽ chuyển sang lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $5. Giá đóng cửa trên $5 sẽ mở ra mức $6.

Nhưng việc tiếp tục bán tháo đang diễn ra có thể đẩy MANA xuống 3 đô la.

Sandbox (SAND)

SAND cũng nổi bật trong số tất cả các đồng tiền điện tử metaverse. Với vốn hóa thị trường 2,6 tỷ đô la, token có vẻ sẽ tăng thêm lợi nhuận do cường điệu metaverse. SAND/USDT đã tăng 16% trong 24 giờ qua, tăng cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Sandbox, hệ sinh thái metaverse chính của token, là một không gian thực tế ảo cho phép người tham gia tạo và kiểm soát trải nghiệm của họ.

“Sandbox là một Metaverse ảo, nơi người chơi có thể chơi, xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ. Chúng tôi trao quyền cho các nghệ sĩ, người sáng tạo và người chơi xây dựng nền tảng mà họ luôn hình dung, cung cấp phương tiện để bạn thỏa sức sáng tạo.”

Cùng với Decentraland và Axie Infinity, dự án đã thu hút được sự chú ý của những người đam mê NFT, những người có ảnh hưởng và các nhà quan sát thị trường.

“Các dự án NFT yêu thích của tôi là những dự án trông không hoàn toàn bóng bẩy NHƯNG có một nhóm đằng sau nó sẽ xây dựng nó thành một con quái vật trong 2-3 năm tới. Decentraland, Axie infinity, sandbox, somnium space, Veve, tất cả những thứ này đều thuộc loại đó cách đây 3-4 năm. Bây giờ có nhớ gì không?”

Cặp SAND/USDT đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 3,44 đô la vào tháng 11, sau một cuộc biểu tình tan chảy 80% từ mức 0,7 đô la. Daytrader đã mở lại các vị thế mua vào thứ Năm, dẫn đến việc cặp token theo dõi quỹ đạo của MANA. Giống như token gốc của Decentraland, SAND đang giao dịch trong thiết lập cờ hiệu tăng giá và đang chờ một bước đột phá lên phía trên.

RSI đang dao động gần 70 trên biểu đồ hàng ngày và ở mức 61 trên biểu đồ 4 giờ. Do đó, SAND/USDT có nghĩa là tăng 80% so với giá hiện tại (dựa trên chiều cao cột cờ). Cuộc biểu tình kết quả sẽ đẩy giá token SAND lên 5,5 đô la.

Sandbox's SAND token could rally to $5.5
Token SAND của Sandbox có thể tăng lên 5,5 đô la. Nguồn: SANDUSDT trên TradingView.com

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity giữ vị trí quan trọng trong các dự án metaverse blockchain. Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền đã trải qua việc áp dụng bùng nổ, điều này đã vô tình dẫn đến token quản trị gốc của nó, AXS đăng về phía bắc mức tăng 1.000% vào năm 2021.

Theo trang web thống kê activeplayer.io, số người chơi hàng tháng đã tăng kể từ tháng 9 năm 2020 và đạt 2,3 triệu người vào tháng 10 năm 2021. Hơn nữa, Philippines đứng đầu về số lượng người dùng, với hơn 40%, tiếp theo là Venezuela và Mỹ.

Trò chơi NFT cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền. Họ có thể lai tạo các sinh vật trong trò chơi được gọi là Axies bằng cách sử dụng AXS và Smooth Love Potion (SLP). Người dùng cũng có thể đúc các nhân vật Axie của họ dưới dạng NFT (token không thể thay thế) và bán chúng trên thị trường NFT chính thức của trò chơi.

Axie Infinity hiện cung cấp cơ hội đặt cược cho người chơi và nhà đầu tư nói chung. Công ty phát triển trò chơi Sky Mavis gần đây đã kiếm được 152 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do A16Z dẫn đầu.

Từ thiết lập kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày, cặp AXS/USDT có vẻ sẵn sàng tăng cao hơn nữa. RSI đang có xu hướng ở mức 55 và các cược tăng đã bắt đầu xuất hiện. Các nhà đầu tư và những người tin tưởng lâu dài vào trò chơi blockchain dự đoán token sẽ đạt 170 đô la trong thời gian tới.

AXS token looks to take $200
Token AXS có vẻ sẽ mất 200 đô la. Nguồn: AXSUSDT trên TradingView.com

Mục tiêu tăng giá trong dài hạn giảm xuống ở mức 267 đô la theo tính toán của phần mở rộng Fibonacci, nhưng để điều đó xảy ra, đầu tiên xu hướng tăng giá phải đóng cửa trên 200 đô la, điều này có vẻ như là một khả năng lớn.

Về cơ bản, và về mặt kỹ thuật AXS đã sẵn sàng để bùng nổ cao hơn. Nhưng khi nào thì cuộc biểu tình sẽ thực sự xảy ra, điều đó vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cách Ấn Độ có kế hoạch xây dựng luật tiền điện tử mới

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng trung ương Brazil phủ nhận liên kết thử nghiệm CBDC với công ty khởi nghiệp ở Seattle

Bài viết liên quan