Thị trưởng được bầu cử của NYC muốn làm cho thành phố thân thiện hơn với tiền điện tử

Thị trưởng thành phố New York, Eric Adams, đã được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg rằng ông sẽ làm gì để khiến thành phố trở nên thân thiện hơn với tiền điện tử.

Chủ tịch quận Brooklyn hiện tại đã liệt kê ba điều. Đầu tiên, Adams cho biết ông sẽ xem xét “điều gì đang ngăn cản sự phát triển của Bitcoin và tiền điện tử” ở New York, như một phần của nỗ lực lớn hơn để trở thành một thành phố “thân thiện với doanh nghiệp”.

Tiếp theo, Thị trưởng đắc cử đã đề cập đến người đồng cấp sắp trở thành của mình ở Miami, Thị trưởng Francis Suarez. Adams cho biết anh đã gặp Suarez và họ “muốn có một cuộc thi giao hữu”, nhấn mạnh những nỗ lực của Suarez với MiamiCoin, đồng thời nói thêm rằng anh muốn làm điều gì đó tương tự.

Cuối cùng, Adams nhấn mạnh việc xây dựng “một nguồn lực lượng trẻ có thể đáp ứng những công việc này và hiểu được công nghệ mới”. Ông nói thêm rằng những công việc này sẽ đóng góp vào sự công bằng lớn trên thị trường lao động, nói rằng “chúng ta không thể có một thành phố đơn phương nơi [chỉ] một số nhóm và khu vực nhất định đang hoạt động tốt.”

Các động thái của Thị trưởng Miami

Thị trưởng Miami, Suarez cho biết vào đầu tuần này rằng ông sẽ nhận khoản lương tiếp theo bằng Bitcoin, như một phần trong nỗ lực của ông để làm cho thành phố trở nên hấp dẫn đối với tiền điện tử. Suarez đã tweet để đáp lại người đồng sáng lập Morgan Creek, Anthony Pompliano hỏi chính trị gia Hoa Kỳ nào sẽ là người đầu tiên chấp nhận mức lương của họ bằng bitcoin.

Pompliano cũng trả lời tweet, yêu cầu CIO của Thành phố Miami / Giám đốc Công nghệ và Đổi mới Mike Sarasti giúp thiết lập quy trình. Sau đó rất nhiệt tình và nói rằng anh ta đã bắt đầu liên kết đăng ký. Quyết định chấp nhận trả lương bằng bitcoin của Suarez đã được gợi ý vào tháng trước khi anh ấy nói rằng trả lương cho nhân viên chính phủ bằng bitcoin là một “ưu tiên lớn”.

Trong khi đó, MiamiCoin đã chứng minh một trong những bước phát triển đáng chú ý nhất liên quan đến việc nắm bắt tiền điện tử của Miami. Token nguyên mẫu đã được đưa ra thông qua CityCoins và tạo ra hơn 1 triệu đô la từ doanh thu 30% thông qua các công cụ khai thác trong vòng 10 ngày đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cổ phiếu Merck (MRK) tăng 1%, Cơ quan quản lý Vương quốc Anh phê duyệt thuốc COVID-19 Molnupiravir

Bài viết kế tiếp

Ứng dụng tiền mặt của Square doanh thu từ bitcoin giảm 33% trong quý 3

Bài viết liên quan