Thành phố New York đã sẵn sàng để có được đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình

Eric Adams, Thị trưởng đắc cử của Thành phố New York nổi tiếng với mối quan hệ của ông đối với tiền điện tử. Lập trường tích cực của anh ấy đối với đồng tiền kỹ thuật số hiện đã khiến CityCoins, một dự án tiền điện tử lập kế hoạch cho cộng đồng, đưa ra một token dành riêng cho thành phố. Adams đã thề sẽ làm cho thành phố thân thiện với các dự án tiền điện tử và với cuộc bầu cử của ông, những người đam mê tiền điện tử rất lạc quan về triển vọng tươi sáng của các loại tiền kỹ thuật số trong nhiệm kỳ sắp tới của ông.

Người lãnh đạo cộng đồng CityCoins, Patrick Stanley, tiết lộ rằng cộng đồng đã quyết định tung ra token ở thành phố New York mặc dù tên của Austin cũng đang được xem xét để tung ra tiền điện tử. Cộng đồng ra mắt tiền kỹ thuật số trên giao thức Stacks và sau khi xem xét lập trường tích cực của Adams, cộng đồng đã quyết định tung ra token tiếp theo cho Thành phố New York.

Điều quan trọng cần biết là cộng đồng đã ra mắt token MiamiCoin cho Miami vào tháng 8 đầu năm nay. Đồng tiền này đã tạo ra doanh thu hơn 21 triệu đô la cho thành phố cho đến nay, vì tỷ lệ phần trăm doanh thu liên quan đến STX được ghi có vào tài khoản của ví thành phố mỗi khi giao dịch diễn ra. Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của STX được chốt ở mức 2,9 tỷ đô la, với giá trị của nó dao động trong khoảng 2,30 đô la.

Việc khai thác NYCCoin mới được lên kế hoạch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Tư và theo Stanley, thành phố New York sẽ kiếm thêm doanh thu đơn giản vì thực tế là NYCCoin tồn tại. Đây thực sự là một sự phát triển đáng khích lệ và chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến việc áp dụng tiền điện tử không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn cầu.

Nó cũng báo hiệu rằng mọi người từ khắp nơi đang trở nên cởi mở hơn với ý tưởng về tiền kỹ thuật số và quan trọng là các nhà hoạch định chính sách đang đi đúng hướng và cho phép tiền kỹ thuật số trở thành một phần của môi trường kinh tế chính thống. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​sự phát triển này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai và có bao nhiêu người dùng mới mà nó mang lại cho phân khúc tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Reddit công bố Web 3.0 và sự thúc đẩy tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Robinhood COO đánh giá cao cộng đồng Shiba Inu nhưng nói an toàn là trên hết

Bài viết liên quan