Tập đoàn CME ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether vào tháng tới sau sự thành công của hợp đồng tương lai Micro Bitcoin

Sau khi tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô vào đầu tháng 5, năm nay, CME Group đang tiếp tục mở rộng các dịch vụ dẫn xuất tiền điện tử của mình để bao gồm hợp đồng tương lai Micro Ether vào ngày 6 tháng 12, trong khi chờ xem xét theo quy định.

Các hợp đồng tương lai Ether này sẽ bằng 1/10 của Ether, hiện đang giao dịch ở mức $4,485.

Sàn giao dịch cho biết hợp đồng tương lai của Micro Ether sẽ cung cấp một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các nhà giao dịch và tổ chức cá nhân để phòng ngừa rủi ro về giá ether giao ngay của họ, sàn giao dịch cho biết.

“Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Ether vào tháng 2, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định về tính thanh khoản trong các hợp đồng này, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch tổ chức,” Tim McCourt, Giám đốc Chỉ số Cổ phần và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của CME Group cho biết.

Với giá Ether tăng hơn gấp đôi kể từ đó, nó đã tạo ra nhu cầu về một hợp đồng có kích thước siêu nhỏ để làm cho nó dễ tiếp cận hơn với những người tham gia, ông nói thêm.

CME Group cũng lưu ý rằng kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Micro Bitcoin sáu tháng trở lại đây, hơn 2,7 triệu hợp đồng đã được giao dịch trên sàn giao dịch.

Đối với Ether, hơn 675.500 hợp đồng tương lai Ether, tương đương với khoảng 33,8 triệu Ether, đã được giao dịch kể từ khi ra mắt vào tháng Hai.

Về lãi suất mở, CME đứng ở vị trí thứ ba trong thị trường hợp đồng tương lai Ethereum với 1,13 tỷ đô la OI so với Binance ở vị trí đầu với 3,15 tỷ đô la, tiếp theo là FTX và Bybit với lần lượt là 2,34 tỷ đô la và 2,54 tỷ đô la, theo Skew.

Điều thú vị là vào tháng trước, OI trên CME đã lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đô la cho hợp đồng tương lai Ether, trong khi đối với hợp đồng tương lai bitcoin, nó chỉ dưới 5 tỷ đô la và chỉ đứng sau 5,73 tỷ đô la của Binance.

Trong khi đó, khối lượng hợp đồng tương lai của Ether trên CME là từ 500 triệu đô la đến 2 tỷ đô la vào tháng trước, có nghĩa là nó thậm chí không nằm trong số 10 địa điểm cung cấp hợp đồng tương lai Ether hàng đầu. Ở đây, Binance một lần nữa đứng đầu với 10,75 tỷ đô la, tiếp theo là OKEx, FTX, Bybit và Huobi, lần lượt ghi 4,92 tỷ đô la, 2,44 tỷ đô la, 1,66 tỷ đô la và 1,34 tỷ đô la về khối lượng.

Hôm nay, trước đó trong ngày, giá của Ether cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 4,480, tăng 510% so với đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Khảo sát cho biết hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Các dự án DeFi đã mất hơn 680 triệu đô la trong năm nay do kết quả của việc khai thác

Bài viết liên quan