Tại sao tiền điện tử của Cardano lại giảm giá hôm nay

Đó là một ngày bán tháo đối với nhiều loại tiền điện tử và altcoin hàng đầu, và Cardano (CRYPTO: ADA) đang giảm dần trong đợt pullback. Token ADA của mạng blockchain đã giảm khoảng 7% so với 24 giờ giao dịch trước đó kể từ 4:15 chiều. ET vào thứ Tư và nó đã giảm 10,4% trước đó trong ngày.

Sự sụt giảm giá đối với token ADA của Cardano xuất hiện một phần do động lực thị trường nói chung, nhưng cũng có khả năng là tin tức cụ thể về token đang dẫn đến việc giảm giá. eToro gần đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch xóa token ADA khỏi nền tảng giao dịch của mình cho các chủ tài khoản có trụ sở tại Hoa Kỳ và điều đó dường như đang đẩy các nhà đầu tư ra khỏi tiền điện tử.

eToro đã thông báo vào ngày 23 tháng 11 rằng họ sẽ hạn chế giao dịch trên các token tiền điện tử của Cardano và Tron (CRYPTO: TRX). Nền tảng giao dịch không đi sâu vào chi tiết lý do tại sao nó thực hiện động thái này, nhưng nó trích dẫn “những cân nhắc liên quan đến kinh doanh trong môi trường pháp lý đang phát triển” là yếu tố thúc đẩy chính.

Người dùng eToro sẽ không thể mở các vị trí mới trên một trong hai đồng tiền bắt đầu từ ngày 26 tháng 12 và khả năng đặt cược một trong hai token sau đó sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12. Người dùng vẫn có thể bán số tiền mà họ đang nắm giữ cho đến khi có thay đổi được triển khai vào năm 2022, nhưng quyết định của chuyên gia giao dịch tạo ra thêm sự không chắc chắn xung quanh Cardano và không có gì ngạc nhiên khi thấy token của nó mất giá sau tin tức.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson chỉ ra rằng việc thiếu tiêu chuẩn quy định toàn cầu được thiết lập để niêm yết sàn giao dịch tiền điện tử là nguyên nhân dẫn đến việc giao dịch của ADA bị hạn chế trên eToro. Các nhà đầu tư vẫn sẽ có rất nhiều nền tảng giao dịch khác để mua và bán token của Cardano, nhưng quyết định của eToro làm mờ triển vọng của tiền điện tử và có thể khiến nó chứng kiến ​​giao dịch biến động nhiều hơn trong thời gian tới.

Ngay cả với đợt giảm giá gần đây, giá token của Cardano đã tăng khoảng 900% vào năm 2021. Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường khoảng 54,5 tỷ đô la và nó được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Bài viết này thể hiện quan điểm của người viết, người có thể không đồng ý với quan điểm đề xuất “chính thức” của dịch vụ tư vấn cao cấp Motley Fool. We’re motley! Đặt câu hỏi cho một luận điểm đầu tư – thậm chí là một luận điểm của chúng ta – giúp tất cả chúng ta suy nghĩ chín chắn về việc đầu tư và đưa ra các quyết định giúp chúng ta trở nên thông minh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Trưởng ban điều hành ngân hàng của Thượng viện tìm kiếm thông tin bổ sung về Stablecoin từ các nhà phát hành, sàn giao dịch

Bài viết kế tiếp

Nghi án pháp lý nghi ngờ về sự kìm kẹp Bitcoin của chính phủ ở Nigeria

Bài viết liên quan