Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử chứng kiến Blockchain.com thêm 22 triệu ví vào năm 2021

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Blockchain.com đã chứng kiến ​​số lượng ví tăng 40,9% so với tháng 11 năm 2020.

Các ví mà Blockchain.com cung cấp là ví không giám sát, có nghĩa là công ty không có quyền truy cập vào quỹ của người dùng. Một điểm thú vị cần lưu ý là mã cho ví của họ là mã nguồn mở. Người ta có thể tạo một ví điện tử với Blockchain.com miễn phí, bằng cách cung cấp địa chỉ e-mail và mật khẩu. Sau khi tài khoản được xác minh và ví được tạo, người dùng sẽ được cấp một địa chỉ ví 32-bit chữ và số. Ví có thể được truy cập thông qua trang web Blockchain.com hoặc thông qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Chủ sở hữu ví có thể xem số dư của tất cả các loại tiền điện tử được giữ và các giao dịch gần đây nhất. Người dùng có nhiều loại ví để lựa chọn. Blockchain.com cung cấp ví Tether, Paxos, Stellar, Bitcoin Cash, Ethereum và bitcoin.

Sự gia tăng trong việc tạo ví nóng làm tăng thêm rủi ro bảo mật

Các đợt tăng đột biến trong sáng tạo ví thường xảy ra khi giá tiền điện tử đang tăng. Lấy ví dụ, khoảng thời gian từ năm 2017 đến năm 2018, nơi có mức tăng trưởng cao nhất về số lượng sáng tạo ví, theo sau bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20000 đô la. Số lượng ví đã tăng 44,79% từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 11 năm 2019 và từ năm 2017 đến năm 2018, tỷ lệ tăng trưởng cao nhất được ghi nhận trong các ví là 62,3%. Các vụ hack ví không phải là hiếm và việc tăng cường tạo ví phải đi kèm với bảo mật nâng cao từ phía nhà cung cấp ví.

Ví nóng đã bị tấn công, chẳng hạn như ví tiền điện tử Liquid của Nhật Bản và ví nóng Bilaxy. Bảo mật ví là rất quan trọng; nếu ví của một người bị xâm phạm, người dùng có thể mất quyền kiểm soát tài sản của họ. Một số cách có thể bảo mật ví là sao lưu ví, cập nhật phần mềm và thêm các biện pháp bảo mật bổ sung như xác thực hai yếu tố và xác minh danh tính.

Ví tiền điện tử là gì?

Ví tiền điện tử là không gian lưu trữ kỹ thuật số cho các tài sản kỹ thuật số cho phép một người lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử. Có hai loại ví, tức là ví nóng và ví lạnh. Ví nóng được lưu trữ trên các thiết bị hỗ trợ internet, trong khi ví lạnh tồn tại trên các thiết bị phần cứng cho phép lưu trữ tài sản ngoại tuyến, với tài sản chỉ có thể truy cập thông qua quyền sở hữu vật lý, khóa riêng và mã khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sau những trục trặc ban đầu, eNaira đã đạt được sức hút ở Nigeria

Bài viết kế tiếp

Tổng giá trị được khóa trong Defi đạt 250 tỷ đô la – Uniswap, Quickswap, nhà giao dịch Joe thống trị Dex Volumes

Bài viết liên quan