Sự gia tăng điên cuồng của tiền điện tử khi cuộc khảo sát cho thấy 50% người trẻ muốn nhận lương bằng tiền điện tử

  • Mức độ điên cuồng của tiền điện tử tăng cao trong giới thiên niên kỷ, GenZ.
  • Hơn 50 phần trăm những người sinh từ 1997-2012 muốn một nửa tiền lương của họ bằng tiền điện tử.
  • Người Mỹ bỏ việc sau khi kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ tiền điện tử.

Một cuộc khảo sát gần đây của công ty tư vấn tài chính quốc tế deVere Group đã xác nhận sự gia tăng cuồng nhiệt của tiền điện tử trong giới trẻ. Cuộc khảo sát tiết lộ rằng 36% thế hệ millennials và 51% thuộc Thế hệ Z sẵn sàng nhận một nửa số tiền lương của họ bằng các loại tiền điện tử khác với fiat.

Nigel Green, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của công ty nói rằng những người trẻ tuổi thấy loại tài sản hấp dẫn do sự phát triển công nghệ xảy ra khi họ còn nhỏ. Bị ảnh hưởng bởi “sự gia tăng mạnh mẽ” trong các đổi mới trong suốt vòng đời của họ, họ là những người hiểu được “tiềm năng to lớn của các loại tiền kỹ thuật số”, ông nói.

Ông nói thêm rằng Millennials và Thế hệ Z muốn hỗ trợ một mạng lưới thanh toán và tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung tự trị hơn là một hệ thống truyền thống nơi các tổ chức tiền tệ và chính phủ kiểm soát.

Cuộc khảo sát của nhóm deVere tiết lộ rằng nhiều người trẻ tuổi coi tiền điện tử là một cuộc cách mạng tài chính và một sự phát triển công nghệ toàn cầu, đặc biệt là những người dưới 40 tuổi. Cuộc khảo sát cho thấy một phần ba những người sinh từ 1980 đến 1996 và 51 phần trăm những người sinh từ 1997-2012 muốn nhận một nửa tiền lương của họ bằng bitcoin và / hoặc các đồng tiền thay thế.

Trong một cuộc khảo sát khác của Bakkt, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số, họ cũng xác nhận sự gia tăng cuồng nhiệt của tiền điện tử trong giới trẻ.

Khảo sát của Bakkt cho thấy những người Mỹ trẻ tuổi nhận thức được bản thân và đầu tư nhiều hơn vào thị trường tài sản kỹ thuật số so với các nhóm tuổi lớn hơn. Millennials, theo nghiên cứu, là nhóm tích cực nhất hoạt động với tài sản kỹ thuật số. Gần 50% trong số họ trả lời rằng họ đã phân bổ ít nhất 1/4 danh mục đầu tư của mình bằng tiền điện tử.

Tiền điện tử điên cuồng: Người Mỹ bỏ việc sau khi kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ tiền điện tử

Trước đây, Cryptopolitan đã báo cáo số điểm người Mỹ bỏ việc trong 12 tháng qua sau khi kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ tiền điện tử.

Một công ty nghiên cứu, khoa học Civic, đã thu thập được rằng khoảng 4% cư dân Hoa Kỳ đã từ chức trong vòng 12 tháng qua vì họ đã kiếm được đủ lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử.

Thật nực cười, hầu hết những người bỏ việc đều là những người có thu nhập thấp, những người kiếm được ít hơn 50.000 đô la mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ripple tạo sức mạnh cho hành lang thanh toán ưu tiên giữa UAE và Pakistan

Bài viết kế tiếp

Lãi suất: Tại sao kỷ nguyên tiền rẻ cuối cùng cũng kết thúc

Bài viết liên quan