Staples Center được đổi tên thành Crypto.Com Arena

Crypto.com và AEG đã đưa ra một thỏa thuận quyền đặt tên lịch sử kéo dài 20 năm để đổi tên Trung tâm Staples do AEG sở hữu và điều hành thành Crypto.com Arena.

LA nhận Crypto.Com Arena

Crypto.com, được cho là nền tảng phát triển nhanh nhất thế giới, thông qua một thông cáo báo chí rằng họ đã mua quyền đặt tên cho đấu trường trung tâm thành phố LA trong 20 năm tới với số tiền khổng lồ 700 triệu đô la, đây có thể là thỏa thuận quyền đặt tên lớn nhất trong lịch sử. Do đó, đấu trường mang tính biểu tượng sẽ chính thức được gọi là Đấu trường Crypto.com từ Ngày Giáng sinh năm 2021.

Crypto.com đang phát triển mạnh mẽ với nhiều đối tác và sự hợp tác trong thế giới giải trí và thể thao trực tiếp. Trước đó, nền tảng tiền điện tử đã ký một thỏa thuận trị giá 175 triệu đô la với Giải vô địch đấu tranh tối thượng (UFC) để ra mắt các bộ sưu tập NFT dựa trên UFC trên nền tảng Crypto.com.

Thỏa thuận 20 năm về quyền đặt tên

Crypto.com đã giải thích rằng mục tiêu đằng sau thỏa thuận là đặt nền tảng của nó lên vị trí hàng đầu trong ngành thể thao và giải trí trực tiếp toàn cầu trong vài thập kỷ tới. Vì đấu trường là sân nhà của LA Lakers (NBA) và LA Kings (NHL) từ năm 1999, nên thỏa thuận cũng biến Crypto.com trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của hai đội này.

Theo Giám đốc Doanh thu của AEG, Todd Goldstein,

“Sự hợp tác này đại diện cho nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất và công ty thể thao và giải trí trực tiếp lớn nhất trên thế giới hội tụ để thúc đẩy tương lai của thể thao và giải trí trực tiếp cũng như di sản đáng kinh ngạc của đấu trường này trong nhiều thập kỷ tới. Nó đánh dấu một chương mới thú vị trong lịch sử của công ty và các ngành tương ứng của chúng tôi và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có một đối tác có tầm nhìn xa như Crypto.com hỗ trợ cơ sở người hâm mộ toàn cầu và cộng đồng địa phương của chúng tôi.”

Crypto.Com Arena sẽ ra mắt vào Giáng sinh

Việc đổi tên thành Crypto.com Arena sẽ chính thức vào Ngày Giáng sinh, cũng là ngày dự kiến ​​diễn ra trận đấu thường kỳ hàng đầu của NBA giữa LA Lakers và Brooklyn Nets. Ngày ra mắt cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của logo mới cho đấu trường, bao gồm cả biểu ngữ biểu tượng trên sân thượng của tòa nhà.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek đã nói về thỏa thuận quan trọng này,

“Chúng tôi rất vui mừng về việc hợp tác với AEG và đầu tư lâu dài vào thành phố này, bắt đầu với Crypto.com Arena ở trung tâm thành phố và sử dụng nền tảng của chúng tôi theo những cách mới và sáng tạo để tiền điện tử có thể tạo ra tương lai đẳng cấp thế giới thể thao, giải trí và công nghệ dành cho người hâm mộ ở LA và trên toàn thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Fidelity được chấp thuận là người giám sát tiền điện tử đầu tiên của Canada, liệu có phải là một ETF Bitcoin tiếp theo?

Bài viết kế tiếp

Cardano dẫn đầu các altcoin khi thị trường đánh dấu tuần thứ 13 liên tiếp về dòng tiền

Bài viết liên quan