Solana (SOL) tiếp tục vượt qua mức cao mới!

Nó không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho DeFi mà còn cho phép phát triển Dapps với khả năng mở rộng nâng cao. Solana đã kết hợp Proof of History với Proof of Stake để nâng cao khả năng mở rộng của nó lên một tầm cao mới. Solana được định giá từ 73 đến 74 tỷ đô la và hiện tại, nó đang liên tục giao dịch với Tether. Các nhà đầu tư của Solana đã tăng hơn 13000% chỉ trong năm 2021, trong khi chỉ các công ty liên kết kể từ năm 2020 đã kiếm được lợi nhuận cao hơn. Tiền điện tử SOL được đánh giá cao vì sự nổi bật của nó trong hệ sinh thái DeFi.

Phân tích giá Solana

Solana với tư cách là một loại tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận to lớn cho các nhà đầu tư mà không có sự biến động mạnh. Nó đã mang lại lợi nhuận cao gần 1300% chỉ trong ba tháng, điều này thật điên rồ. Sự phục hồi trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã giúp duy trì đà tăng này. Giá SOL có thể đạt $300 không?

Solana Price Analysis

Con đường từ $0,66 đến $263 không phải là dài vì Solana vừa được ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Thứ nhất, sự sụp đổ của điều kiện kinh tế toàn cầu do đại dịch gây ra sự thay đổi lớn đối với không gian tiền điện tử, điều này đã chứng kiến ​​một bùng nổ lớn trong năm tới. Vì Solana đã góp phần vào việc dễ dàng tiếp cận DeFi nên nó là công cụ đánh dấu những đỉnh cao mới sau mỗi lần chạy.

Solana có hỗ trợ mạnh gần với mức $180, trong khi mức kháng cự đã tăng lên $260. Ngay cả các đường trung bình động 100 và 200 ngày cũng khác xa giá trị hiện tại của chúng, cho thấy trạng thái của đà tăng trong những ngày gần đây. Solana đã tiếp tục đạt mức cao mới hàng tháng kể từ tháng 8 năm 2021. RSI chủ yếu vẫn nằm trong vùng tăng giá, trong khi khối lượng vẫn giữ nguyên kể từ tháng 8 năm 2021.

260 đô la đã nổi lên như một vùng kháng cự do việc bán tháo từ mức này vào ngày hôm sau sau khi nó đạt mức cao nhất là 261 đô la. Hỗ trợ dao động sẽ đủ để xử lý mọi tiêu cực trong thời gian tới, nhưng lập trường mạnh mẽ được trình bày bởi mức $ 117 nên được coi là chiếc đinh cuối cùng khi bắt đầu một xu hướng tiêu cực.

Hành động giá có vẻ mạnh mẽ và theo dự đoán của SOL, các nhà đầu tư không nên ngần ngại nắm giữ tiền điện tử này trong danh mục đầu tư của họ. Giá Solana sẽ tăng cao hơn khi các quy định của DeFi đạt được nhiều lực kéo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Fujitsu liên kết với nền tảng thanh toán Blockchain thí điểm

Bài viết kế tiếp

Binance có thể thành lập trụ sở toàn cầu tại Pháp vào năm 2022

Bài viết liên quan