Shiba Inu [SHIB] chứng kiến trận chiến lớn giữa hai xu hướng tăng và giảm

Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​cả đà tăng giá và đà giảm giá trên thị trường. Các tài sản như Shiba Inu [SHIB], Dogecoin [DOGE] cũng như Binance Coin [BNB] chìm trong sắc đỏ trong khi những tài sản khác như Ethereum [ETH], Solana [SOL] và XRP đang dần bị đà giảm giá kéo vào.

Bitcoin [BTC] sau khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới, đã quay trở lại mức 65 nghìn đô la. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của tài sản vẫn trên 1 nghìn tỷ đô la và con số tổng thể ở mức cao là 2,86 nghìn tỷ đô la.

Hầu như tất cả các tài sản đã có một tuần khá tốt. Binance Coin đã ghi nhận một sự đột biến đáng kể. Các đồng tiền meme rõ ràng đã được xả hơi. Cả hai, Dogecoin và Shiba Inu đều tích lũy được lực kéo to lớn, giúp đẩy giá của những tài sản này lên cao hơn nữa.

Shiba Inu đã và đang thực hiện các vòng đấu với tư cách là đồng xu đối thủ của DOGE. Đồng altcoin với tỷ lệ chấp nhận và sự thay đổi giá của nó đã cố gắng giành được một vị trí trong top 10 đáng thèm muốn.

Tuy nhiên, khối tài sản này đã giảm khá mạnh cả về giá cũng như vốn hóa thị trường. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang được giao dịch với giá $0,00005094 với mức giảm 5,38% trong 24 giờ qua. Trong suốt tuần, tài sản giảm hơn 10%.

Vốn hóa thị trường của đồng altcoin này là 28,2 tỷ đô la và do đó nó chiếm vị trí thứ 11.

Biểu đồ giá một giờ của Shiba Inu [SHIB] trên Binance

Shiba Inu

Biểu đồ giá ngắn hạn của Shiba Inu vẽ nên nhiều cảm xúc lẫn lộn. Chỉ báo Chaikin Money Flow [CMF] đã ở trong lĩnh vực giảm giá được một thời gian. Điểm đánh dấu CMF vẫn nằm dưới đường trung bình 0, tuy nhiên, nó gần với trường tăng giá. Do đó, sự đảo ngược xu hướng sẽ không phải là điều ngạc nhiên.

Đường MACD nằm trên đường tín hiệu khi nó hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Người bán đã tập trung tại thị trường SHIB. Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] lưu ý rằng altcoin này đang bị bán quá mức. Chỉ một vài giờ trước, tài sản đã xoay sở để di chuyển khỏi vùng quá bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

OneDegree sẽ cung cấp bảo hiểm tiền điện tử trong quan hệ đối tác với HKbitEX

Bài viết kế tiếp

Chính phủ Nga có thể thành lập một nhóm làm việc để quản lý ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử

Bài viết liên quan