Sản phẩm ký gửi tiền điện tử mới của Finder cung cấp lợi nhuận 4% khiến các ngân hàng báo động

  • Finder đã tiết lộ một sản phẩm mới sẽ giúp người Úc nhận được lợi nhuận 4% khi họ đổi đô la Úc lấy stablecoin.
  • Sản phẩm mới đe dọa tình trạng của các ngân hàng và đưa ra những cảnh báo mới nhất từ ​​các nhà lãnh đạo chính trị về tiền điện tử gây mất ổn định hệ thống tài chính.

Nền tảng công ty và ứng dụng kiếm tiền Finder đã xác nhận việc ra mắt sản phẩm ký gửi tiền điện tử mới (nền tảng Finder Earn.) Sản phẩm này sẽ có sẵn cho người Úc, những người có thể đổi đô la Úc lấy stablecoin được gắn với tiền tệ. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận ổn định 4% cho đồng tiền của họ. Với số tiền huy động được từ các khoản tiền gửi, Finder sẽ đầu tư vào các thị trường tiền điện tử toàn cầu, nơi nó dự kiến ​​sẽ tạo ra lợi nhuận thậm chí cao hơn 4% được chia sẻ với các nhà đầu tư.

Khách hàng có khả năng gửi tiền lên đến 10.000 đô la và chuyển đổi nó thành stablecoin (TrueAUD.) Điều này sẽ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội để tìm hiểu ngành công nghiệp tiền điện tử mà không phải chịu toàn bộ rủi ro đến từ bản chất dễ bay hơi của nó. Điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư đặc biệt là các tổ chức đang do dự đầu tư vào thị trường. Chuyên gia tài chính cá nhân của Finder Angus Kidman giải thích với Stockhead về sản phẩm;

Cho phép họ tham gia vào thế giới tiền điện tử đó, mà không cần phải tiếp xúc với sự phức tạp và biến động.

Finder rõ ràng rằng lợi nhuận 4,01 phần trăm được đảm bảo và các nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo 14 ngày trước khi bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

Mặc dù Finder nói với khách hàng rằng sản phẩm mới của họ là “không phải là sản phẩm ngân hàng, không phải là tài khoản tiết kiệm, nhưng [cung cấp] lợi tức ổn định, giống như tiền gửi để cầm cố fiat vào tiền điện tử”, các sản phẩm mới này là một hồi chuông cảnh báo cho các ngân hàng. Chỉ vài tháng trước, Ngân hàng Dự trữ Úc đã nói với các ngân hàng rằng họ phải chuẩn bị đối phó với khả năng lãi suất bằng 0 hoặc âm vào tháng 4 năm 2022. Ngoài ra, Cơ quan quản lý Prudential Úc (APRA) cho biết;

có thể các lãi suất khác được xác định trên thị trường tài chính có thể giảm xuống 0 hoặc dưới 0 bất cứ lúc nào.

Một số nhà đầu tư truyền thống sẽ xem sản phẩm mới như một giải pháp thay thế tốt hơn để giữ tiền của họ trong các ngân hàng cung cấp lãi suất thấp, từ 0 đến âm.

Điều thú vị là sự phát triển cũng diễn ra khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị cảnh báo về việc tiền điện tử gây ra bất ổn tài chính. Người mới nhất đưa ra dự đoán này là cựu ngoại trưởng Hoa Kỳ, Hillary Clinton. Bà lưu ý rằng các loại tiền kỹ thuật số có thể gây bất ổn hơn nữa cho các quốc gia và có khả năng làm suy yếu các loại tiền tệ như Đô la Mỹ.

Hiện tại, nền tảng Finder Earn đang giới thiệu những khách hàng có tên trong danh sách chờ, trong đó có hơn 11.630 người trên đó. Trong số này, các giám đốc điều hành dự kiến ​​sẽ đăng ký ít nhất 1.000 vào cuối tuần này. Tùy thuộc vào sự tiếp nhận, nền tảng hy vọng sẽ tiếp tục thu hút thêm nhiều người.

Theo Etherscan, có khoảng 30,7 triệu token TAUD lưu hành trên mạng Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cuộc chiến về phí gas Ethereum và khả năng sử dụng vẫn tiếp tục

Bài viết kế tiếp

Ngôi sao NFL Beckham Jr chấp nhận mức lương bằng Bitcoin

Bài viết liên quan