Sàn giao dịch thanh khoản đảm bảo giấy phép cung cấp các công cụ phái sinh ở Nhật Bản

Sàn giao dịch thanh khoản đang tiếp tục phát triển sau một vụ hack vào tháng 8 và hiện đang tìm cách cung cấp giao dịch phái sinh cho người dùng Nhật Bản. Sàn giao dịch thông báo rằng họ đã đạt được Giấy phép Kinh doanh Công cụ Tài chính Loại 1 thông qua công ty con của mình.

Trong bài đăng trên blog của mình, Liquid xác nhận rằng QUOINE Corporation, công ty con của nó, đã bảo đảm giấy phép được cấp theo Đạo luật về các công cụ tài chính và hối đoái vào ngày 26 tháng 10.

Liquid hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm phái sinh lấy khách hàng làm trung tâm, sáng tạo và tuân thủ cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Là một trong số rất ít tổ chức nhận được giấy phép, Liquid dự định giữ các dịch vụ và sản phẩm của mình theo tiêu chuẩn cao nhất.

Seth Melamed, giám đốc điều hành của Liquid, nhận xét: “Việc cấp giấy phép Loại 1 là đỉnh cao của sự chuẩn bị và cộng tác rất lớn của toàn bộ đội Liquid. Nó cũng là một xác nhận rằng giao dịch các phái sinh bằng tiền điện tử có thể được thực hiện một cách tuân thủ với sự bảo vệ và minh bạch đầy đủ của khách hàng. ”

Giấy phép chỉ có hai tháng kể từ khi sàn giao dịch bị tấn công và gần 80 triệu đô la bị mất. Liquid tiết lộ rằng các tin tặc đã nhắm mục tiêu vào các ví nóng của họ và lấy đi hơn 100 BTC, 9 triệu XRP và hàng chục triệu token ERC-20.

Một tuần sau, Liquid thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ nợ 120 triệu đô la từ FTX Trading, công ty mẹ của sàn giao dịch phái sinh FTX. FTX được thành lập bởi Sam Bankman-Fried, người có liên quan đến ngôi nhà thẻ Tether trị giá 70 tỷ đô la, với các báo cáo tiết lộ rằng công ty tạo lập thị trường Alameda Research của anh ấy đã nhận được gần một nửa tổng số token USDT mới được đúc.

Nhật Bản đã trở nên cảnh giác hơn bao giờ hết đối với ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số. Vào tháng 7 năm 2021, cơ quan quản lý tài chính của đất nước đã thành lập một đơn vị mới để tập trung hoàn toàn vào ngành công nghiệp mới chớm nở này. Bộ Tài chính cũng đã tăng số lượng nhân viên để giám sát tốt hơn lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Hoskinson nói rằng Hydra là một thứ cần thiết, vì Cardano sẽ nhận được lượng truy cập khổng lồ

Bài viết kế tiếp

Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán Epic Dogecoin tập hợp lại lên mức cao mới mọi thời đại, cảnh báo không ngủ trên Binance Coin

Bài viết liên quan