Sàn giao dịch Bitcoin Gemini xác nhận mức tăng 400 triệu đô la ở mức định giá 7,1 tỷ đô la

Sàn giao dịch do Winklevoss dẫn đầu đã thu về 400 triệu đô la trong một “vòng tăng trưởng vốn chủ sở hữu”.

Anh em tỷ phú Bitcoin, những người đã kiếm được nhiều tiền từ Facebook cuối cùng đã quyết định huy động vốn bên ngoài.

Gemini, nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi cặp song sinh Cameron và Tyler Winklevoss, đã công bố tài trợ 400 triệu đô la trong một vòng do Morgan Creek Digital dẫn đầu. Jay Z’s Marcy Venture Partners, Commonwealth Bank of Australia, 10T, Newflow Partners và ParaFi cũng đóng góp. Vòng vốn chủ sở hữu tăng trưởng nâng giá trị của Gemini lên 7,1 tỷ đô la.

Mặc dù đó là 1/10 so với mức định giá 70 tỷ USD của sàn giao dịch đối thủ Coinbase và thấp hơn mức định giá 10-20 tỷ USD mà Kraken tìm kiếm, nhưng đó là một công việc kinh doanh tốt cho hai anh em, những người được cho là đã tăng tài sản ròng của họ lên 10 tỷ USD với thương vụ này.

Trong một thông cáo báo chí, Gemini có các kế hoạch tiêu chuẩn về tiền, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ “sẽ tiếp tục đưa các sản phẩm đơn giản, sáng tạo và an toàn ra thị trường, đồng thời thúc đẩy việc mở rộng địa lý của mình.” Nó không chỉ hoạt động ở các tiểu bang mà còn có sẵn ở năm chục quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh và Singapore, nơi Binance khổng lồ toàn cầu đã gặp phải các vấn đề về quy định và băng đỏ.

Việc Gemini kiên trì tuân thủ các quy tắc có thể đã khiến nó mất thị phần trong ngành kinh doanh trao đổi, ít nhất là tạm thời. Trong một chiến dịch quảng cáo năm 2019 có tiêu đề “The Revolution Needs Rules”, chiến dịch này đã tranh luận về các quy định và tiêu chuẩn ngành, có khả năng xa lánh người bản địa tiền điện tử trong khi cố gắng thu hút nhiều đối tượng hơn. Nó vẫn nằm ngoài 10 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch và – giống như hầu hết các sàn giao dịch của Hoa Kỳ – đã tránh xa các sản phẩm phái sinh đã chứng minh là những nhà tạo tiền lớn cho Binance và FTX.

Tuy nhiên, công ty đang mở rộng theo những cách khác. Nifty Gateway thuộc sở hữu của Gemini đã tạo cho nó một chỗ đứng tương đối sớm trong không gian NFT. Thị trường tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain đã ghi nhận doanh thu 420 triệu đô la, theo Gemini và gần đây, nó đã điều chỉnh chiến lược của mình từ việc chỉ là một nơi để giảm giá thành cho phép giao dịch các NFT bên ngoài, chẳng hạn như Bored Ape Yacht Club. Tuy nhiên, việc đúc NFT mới trên nền tảng này đã dừng lại kể từ tháng 8, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Gemini có những thủ thuật khác, bao gồm một nỗ lực để giúp tạo ra một phiên bản phi tập trung của metaverse, một phiên bản của Internet kết hợp giữa thực tế ảo và thực tế tăng cường. Điều đó sẽ khiến họ phải đối đầu với kẻ thù không đội trời chung của mình, Giám đốc điều hành và người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, người đang chăm chỉ làm việc trên phiên bản metaverse vì lợi nhuận, mặc dù tham vọng stablecoin của công ty cho đến nay đã được hình thành.

Với 400 triệu đô la nữa để chơi, kỳ vọng nhiều hơn nữa sẽ đến từ công ty.

Chủ tịch Gemini Cameron Winklevoss cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi tiếp tục xây dựng biên giới của tiền điện tử và mang đến cho các cá nhân trên khắp thế giới sự lựa chọn, độc lập và cơ hội lớn hơn thông qua tiền điện tử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Làm thế nào để khả năng phán đoán của Immunify.Life chuyển đổi thành sức khỏe cộng đồng

Bài viết kế tiếp

Pangolin V2 chuẩn bị ra mắt với hợp đồng thông minh cải tiến và tokenomics

Bài viết liên quan