Quyển sách giúp bạn học cách mua và bán tiền điện tử

Quyển sách học cách giao dịch tiền điện tử

Rõ ràng là không có công thức kỳ diệu nào. Các nhà giao dịch giỏi nhất có chiến lược của riêng họ tuân theo các chỉ số cụ thể để loại bỏ tất cả tiếng ồn xung quanh tạo ra bởi sự hoảng loạn hoặc hưng phấn và thay vào đó tập trung vào dữ liệu toán học.

Và đây chính xác là mục tiêu của các cuốn sách “Kiếm tiền khi mua tiền điện tử – AKA khi nào mua tiền điện tử” và “Kiếm tiền khi bán tiền điện tử – AKA khi bán tiền điện tử”, cả hai đều có sẵn trên Amazon, bằng cả tiếng Ý và tiếng Anh, của tác giả Alfredo de Candia, đã là tác giả trên tạp chí của chúng tôi và với các sách khác trong lĩnh vực này như “Làm chủ EOS – Hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu và nâng cao”, “Làm chủ DeFi – Hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu và nâng cao” và “Làm chủ NFT – Hướng dẫn thực hành cho người mới bắt đầu và nâng cao”.

Chỉ thông qua kiến ​​thức toàn diện về các công thức và chỉ số toán học, người ta mới có thể cố gắng xác định thời điểm thích hợp để mua hoặc bán tài sản đó, với điều kiện là các công thức và chỉ số được áp dụng giúp chúng ta có thể có một phần dữ liệu khách quan về mặt toán học .

Cấu trúc của sách

  • Bạn đã bao giờ mua/bán tiền điện tử hoặc token sai thời điểm chưa?
  • Bạn đã bao giờ mua/bán tài sản kỹ thuật số quá muộn chưa?
  • Sau khi bạn mua/bán tiền điện tử hoặc token, thị trường có đi xuống không?

Đây là một số câu hỏi làm đau đầu những người đã thử giao dịch tiền điện tử mà không có hoặc ít kiến ​​thức về ngành này.

Cấu trúc của sách được sắp xếp bắt đầu từ việc phân tích các công thức và chỉ số toán học vì nó cần thiết để chỉ ra những gì đằng sau chúng bằng cách cung cấp các công cụ để có được kết quả tương tự như một nền tảng chuyên nghiệp. Sử dụng một bảng tính đơn giản, với sự kết hợp của dữ liệu đầu vào (việc sử dụng API cũng hữu ích) và các công thức liên quan, có thể tạo ra một biểu đồ đầu ra để dữ liệu ban đầu có thể được nhìn thấy bằng đồ thị và dễ dàng.

Phần giải thích tiếp tục với việc xác định các chỉ số hiện có phản ánh các công thức toán học đã học và chỉ ra cách chúng có thể được sử dụng và sửa đổi theo nhu cầu của người dùng. Các nền tảng để phân tích kỹ thuật nâng cao đã tồn tại, chẳng hạn như TradingView, nhưng cần phải biết các chỉ báo khác nhau để sử dụng và tận dụng tối đa.

Và cuối cùng, có một chương dành riêng cho các ví dụ mang lại nhiều kết quả khác nhau về các tài sản khác nhau được phân tích và thử nghiệm với các loại tiền điện tử và token khác nhau. Một kết quả dương tính có thể là do ngẫu nhiên, hai kết quả dương tính có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng một số kết quả dương tính không làm gì khác ngoài việc chứng minh tính hiệu quả của các phép tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ethereum (ETH) tăng trở lại trên $ 4,300, đây là các chỉ số On-chain chính cần theo dõi

Bài viết kế tiếp

Đảng cầm quyền của Hàn Quốc đưa ra chính sách ủng hộ tiền điện tử

Bài viết liên quan