Robinhood COO đánh giá cao cộng đồng Shiba Inu nhưng nói an toàn là trên hết

Robinhood COO đánh giá cao cộng đồng Shiba inu và tuyên bố rằng các hướng dẫn quy định không cho phép nhóm liệt kê Shiba inu.

Trong thời điểm hiện tại, Shiba inu coin đang là xu hướng đỉnh cao. Theo nghiên cứu, đồng xu Shiba inu chạm vào số không. 1 vị trí trong các bài đăng hashtag được tweet lại trên Twitter. Cộng đồng Shiba đã đệ đơn lên chage.org để buộc Robinhood crypto – Sàn giao dịch chứng khoán niêm yết Shiba inu coin.

Vào ngày 10 tháng 11, Christine Brown- COO của công ty Robinhood- đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với sự kiện “Crypto Goes Mainstream” được phát trực tiếp trên YouTube. Trong cuộc phỏng vấn, Brown nói rằng các công ty có thể nhìn thấy một thứ yêu thích với cộng đồng Shiba inu. Theo Brown, cộng đồng Shiba rất gắn bó với nền tảng Robinhood và đó là điều được họ đánh giá cao.

“Một trong những điều yêu thích của tôi là thấy cộng đồng xung quanh những đồng tiền này tương tác với chúng tôi và cho chúng tôi biết họ muốn gì”.

Brown nói thêm rằng họ không thể nghĩ về lợi nhuận ngắn hạn đối với sự bảo mật của người dùng và có các vấn đề về quy định, đang ngừng trao đổi để niêm yết Shiba Vì vậy, Brown đã cố gắng chỉ ra rằng Robinhood không có kế hoạch niêm yết đồng tiền Shiba inu .

Brown cũng nói rằng chiến lược của Robinhood khác với những người chơi tiền điện tử khác, họ tham gia vào việc niêm yết các tài sản mới càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi nghĩ rằng lợi ích ngắn hạn đối với chúng tôi không đáng để người dùng đánh đổi trong dài hạn”

Tuyên bố này của Brown chỉ ra rằng nền tảng Robinhood tin rằng Shiba inu sẽ không thể duy trì hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình một cách hoàn hảo giống như họ đang làm với các tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Brown nói thêm rằng Robinhood đang hướng tới các dịch vụ mới cho người dùng tiền điện tử của mình. Với ví tiền điện tử mới, người dùng sẽ có thể gửi, nhận tiền điện tử đến các nền tảng của bên thứ ba. Và cũng cho biết rằng hơn 1,6 triệu người dùng nằm trong danh sách chờ truy cập vào ví tiền điện tử trong giai đoạn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thành phố New York đã sẵn sàng để có được đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình

Bài viết kế tiếp

OpenSea thu hút hơn 10 tỷ khối lượng giao dịch tích lũy

Bài viết liên quan