Reddit được báo cáo là đã mã hóa các điểm nghiệp dư và có thêm 500 triệu người dùng mới

Kỹ sư của Reddit, Rahul, nhấn mạnh những nỗ lực của nền tảng truyền thông xã hội nhằm cải thiện sự tương tác của người dùng thông qua các sáng kiến ​​tiền điện tử khác nhau.
Người khổng lồ truyền thông xã hội của Mỹ, Reddit, có thể sớm chuyển đổi điểm nghiệp của người dùng thành token dựa trên Ethereum (ERC-20) và tiếp cận 500 triệu người dùng tiền điện tử mới trong quá trình này, theo một kỹ sư Reddit mới được thuê.

Một loạt các tweet của kỹ sư Reddit, Rahul, nêu bật những nỗ lực của Reddit trong việc cải thiện sự tương tác của người dùng thông qua các sáng kiến ​​tiền điện tử khác nhau. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 7 năm 2021, nền tảng này đã tung ra bản tổng hợp lớp 2 của riêng mình bằng cách sử dụng Công nghệ Arbitrum cho điểm thưởng của nó, được đặt tên là Điểm cộng đồng. Theo trang web:

“Điểm cộng đồng của bạn tồn tại trên blockchain, độc lập với Reddit, nơi chúng chỉ có thể được kiểm soát bởi bạn (giống như Bitcoin (BTC)!).”

Làm thế nào chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này?

Reddit đã hợp tác với @OffchainLabs (@arbitrum) và tạo phiên bản riêng của chúng tôi.

Điểm cộng đồng cho 2 subreddits (~ 80.000 người dùng) đã có trên Rinkeby Testnet trên mạng Arbitrum của chúng tôi (riêng với Arbitrum One).

Sự hợp tác của Reddit với mạng Arbitrum của OffChain Labs sẽ cho phép tạo ra một phiên bản Blockchain riêng biệt, được sử dụng để lưu trữ các điểm cộng đồng được mã hóa của người dùng.

Hiện tại, điểm cộng đồng của khoảng 80.000 người dùng từ hai subreddits – r/cryptocurrency và r/FortNiteBR – đã được chuyển đến Rinkeby Testnet trên mạng Arbitrum, theo Rahul, sẽ được mở rộng cho các giao dịch không cần gas:

Hơn nữa, các cộng đồng Reddit cũng sẽ có khả năng phân nhánh các blockchain thông qua các quyết định dựa trên cộng đồng, ngoài việc cho phép phạm vi khám phá các chiến lược kiếm tiền mới với Web 3.

“Khi tất cả chúng tôi hoàn thành điều này, chúng tôi sẽ đưa 500 triệu người dùng web2 vào web3 và sau đó sẽ không quay lại nữa. Hãy để tôi nói lại điều đó – 500 triệu người dùng tiền điện tử mới.”

Reddit đã trở thành ngôi nhà của một số sáng kiến ​​tiền điện tử do cộng đồng thúc đẩy bao gồm các nhà gây quỹ Dogecoin (DOGE) và tiếp tục phục vụ cho một cộng đồng tiền điện tử rộng lớn.

Vào ngày 22 tháng 10, Cointelegraph đã báo cáo về việc tìm kiếm kỹ sư phụ trợ cấp cao của Reddit cho một nền tảng chịu trách nhiệm về “hàng triệu người dùng tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số được NFT hỗ trợ”. Theo Reddit qua tin tuyển dụng:

“Với mỗi dự án NFT mới, một cộng đồng chủ sở hữu sôi động sẽ xuất hiện cùng với nó. Theo thời gian, chúng tôi tin rằng điều này sẽ chỉ phát triển và NFT sẽ đóng vai trò trung tâm trong cách người hâm mộ hỗ trợ những người sáng tạo và cộng đồng yêu thích của họ.”

Các nền tảng truyền thông xã hội khác bao gồm Twitter và TikTok cũng đã bắt đầu cho phép NFT tiếp xúc với người dùng của nó, báo hiệu khả năng lớn hơn về việc áp dụng chính thống của tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Trò chơi thần thoại huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C do A16z lãnh đạo

Bài viết kế tiếp

JPMorgan cho biết ethereum là một sự đặt cược tốt hơn bitcoin khi lãi suất tăng, do sự bùng nổ của DeFi và NFT

Bài viết liên quan