Rạp AMC hiện cho phép bạn mua vé xem phim bằng Bitcoin

AMC Theatre, có lẽ là vua của các memestocks, đã hứa vào tháng 8 rằng bạn sẽ có thể thanh toán vé và ưu đãi bằng Bitcoin vào cuối năm nay và bây giờ, bạn có thể làm điều đó.

Bitcoin không phải là tiền điện tử duy nhất mà bạn có thể sử dụng; AMC cũng đang chấp nhận Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin để mua hàng trực tuyến, theo một tweet từ Giám đốc điều hành Adam Aron (thông qua CoinTelegraph). Anh ấy cũng cho biết bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng Apple Pay, Google Pay và PayPal.

“Tin tức lớn! Như đã hứa, nhiều cách mới NGAY BÂY GIỜ để thanh toán trực tuyến tại AMC. Giờ đây, chúng tôi tự hào chấp nhận: drumroll, vui lòng … Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin. Ngoài ra, Apple Pay, Google Pay, PayPal. Thật đáng kinh ngạc, họ đã tính đến 14% tổng số giao dịch trực tuyến của chúng tôi “

Lưu ý rằng Aron chỉ nêu bật các phương thức thanh toán khi mua hàng trực tuyến, vì vậy, có vẻ như bạn không thể sử dụng tiền điện tử để mua bất cứ thứ gì trực tiếp tại rạp chiếu phim. Aron cũng cho biết các phương thức thanh toán mới “đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của chúng tôi”, nhưng không rõ liệu con số đó đề cập đến tiền điện tử hay bao gồm tất cả các phương thức được liệt kê trong tweet của anh ấy. AMC đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Tôi không sở hữu tiền điện tử, vì vậy, cá nhân tôi không thể xác minh cách sử dụng nó để mua hàng trực tuyến với AMC. Tuy nhiên, khi thanh toán trên trang web của AMC, PayPal được liệt kê là một phương thức thanh toán với lưu ý rằng nó “hỗ trợ tiền điện tử”. Có lẽ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản PayPal của mình và chọn bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể truy cập ở đó để thanh toán cho vé hoặc ưu đãi. PayPal dường như là cách duy nhất để thanh toán bằng tiền điện tử tại AMC vào lúc này, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng một phương thức khác, bạn có thể gặp may ngay bây giờ.

Và nếu bạn muốn thanh toán bằng Dogecoin? Đó là “tiếp theo,” Aron nói. Công ty cũng đang khám phá tiền điện tử Shiba Inu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Binance đóng băng các khoản rút tiền Doge khi người dùng báo cáo được yêu cầu trả lại số tiền mà họ không có

Bài viết kế tiếp

Cá cược Metaverse của Grayscale đang được thanh toán: MANA leo lên 253% sau hai tuần

Bài viết liên quan