Raoul Pal nói Solana và Terra sau cuộc biểu tình năm 2016 bùng nổ của Ethereum – Đây là lý do

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cho biết nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và hệ thống thanh toán blockchain tập trung vào stablecoin Terra (LUNA) có thể theo cùng quỹ đạo giá parabol của Ethereum vào năm 2016.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Real Vision, Pal nói rằng do tính chất chu kỳ của các hiệu ứng mạng, Ethereum hiện đang phản ánh chu kỳ tăng giá năm 2017 của Bitcoin.

“… Khi tôi bắt đầu khám phá quy luật của Metcalfe, tôi bắt đầu nhận ra rằng Ethereum đang đi theo chu kỳ cuối cùng của Bitcoin. Và nó giống như, ôi, Chúa ơi, điều này thật ma quái. Ý tôi là, tôi đã thực sự truy cập Bloomberg của mình trong thời gian thực và nó gần như hoạt động, tích tắc. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như nó. Và điều đó đưa ra dự báo chu kỳ cho Ethereum là 20.000 đô la. Và một lần nữa, tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ vượt quá mức. “

Nguồn: GMI/Bloomberg

Hiệu ứng mạng là ý tưởng rằng hệ thống càng có nhiều người dùng và người tham gia thì hàng hóa hoặc dịch vụ đó càng có giá trị.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs nói rằng sau đó ông đã áp dụng logic tương tự cho Solana và Terra, các dự án được khởi động sau thị trường tăng giá năm 2017. Theo Pal, cả SOL và LUNA đều đang tuân theo chu kỳ tăng giá đầu tiên của Ethereum.

“Nhưng tôi nghĩ, nếu logic của tôi về Định luật Metcalfe là đúng, thì những lớp 1 mà chúng ta sẽ nói sau này cũng sẽ phù hợp. Và kỳ lạ thay, đây là biểu đồ của Solana so với Ethereum trong chu kỳ trước, khi Ethereum là con cưng, là bước đột phá mới. Nó chính xác theo sau. Và điều này cũng đúng với Terra. Nó đang theo dõi chính xác. ”

Nguồn: GMI/Bloomberg

Nhà đầu tư vĩ mô cũng nói rằng ngay cả Bitcoin cũng đang tuân theo các chu kỳ chấp nhận trước đó của chính nó và hy vọng BTC sẽ thực hiện phần còn lại của chu kỳ tăng giá tương tự như các cuộc biểu tình ban đầu vào năm 2013. Pal nói rằng những hiệu ứng mạng này là động lực chính của thị trường tiền điện tử đối với thời điểm hiện tại.

“Vì vậy, khi các giao thức khác nhau này được chấp nhận, chúng đều hoạt động theo cùng một cách. Chà, Bitcoin đang lặp lại chu kỳ đầu của việc áp dụng rộng rãi. Vì vậy, đối với tôi điều này là siêu thú vị. Và một lần nữa, tôi không mong đợi những điều này là hoàn hảo nhưng chúng đang bối cảnh hóa việc áp dụng mạng, đó là tôi nghĩ mọi thứ trong không gian này vào lúc này, cho đến khi chúng ta bắt đầu chuyển sang một số thứ khác. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Stablecoin hàng đầu vượt qua mức kỷ lục lưu hành khi Tether (USDT) đạt 72 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Nhà chức trách Hoa Kỳ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với công ty trao đổi tiền điện tử Chatex

Bài viết liên quan