Quỹ tiền điện tử thổi vào YTD cao hơn đáng kể so với năm ngoái

Hàng hóa tài sản kỹ thuật số nhận thấy dòng vốn đầu tư vào tổng cộng 174 triệu đô la vào tuần trước, nâng dòng vốn đầu tư tính đến thời điểm hiện tại (YTD) lên 8,9 tỷ đô la. Đây là một sự cải thiện lớn so với 6,7 tỷ đô la được bơm vào đồ dùng kỹ thuật số vào năm 2020.

Tổng số tài sản dưới quyền quản lý (AUM) cũng đã đạt mức vượt quá mọi thời đại là 80 tỷ đô la, trong đó bitcoin và ether dẫn đầu bảng xếp hạng với lần lượt là 53 tỷ đô la và gần 20 tỷ đô la, theo hiểu biết của CoinShares.

Dòng tiền vào bitcoin đạt tổng cộng 95 triệu đô la vào tuần trước với một tài liệu tính đến thời điểm hiện tại là 6,4 tỷ đô la được đầu tư vào loại tiền điện tử lớn nhất.

Với những thời điểm hiện tại trong lĩnh vực kinh doanh tài sản kỹ thuật số, những mức cao mới này sẽ không gây sốc vì kết quả của các khoản đầu tư tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn. Vào thứ Hai, cựu Giám đốc điều hành Citigroup Vikram Pandit đã tuyên bố rằng trong những năm tới, mỗi tổ chức tài chính chính và / hoặc cơ quan chứng khoán sẽ cân nhắc việc mua và bán tiền điện tử.

Đối với Ethereum, tâm lý vẫn lạc quan. Các quỹ tập trung vào tiền điện tử gốc của blockchain, ether, đã nhận thấy dòng tiền 31 triệu đô la vào tuần trước. “Thị phần của Ethereum đã giảm trong những tháng hiện tại do sự thống trị của bitcoin, tuy nhiên, sự kết hợp hiện tại giữa hiệu quả và dòng tiền đáng lạc quan đã chứng kiến ​​AUM của họ tăng lên,” báo cáo nêu rõ.

Trong khi đó, các altcoin khác nhau liên quan đến blockchain vẫn phổ biến. Polkadot’s DOT tạo ra 9,6 triệu đô la, dòng tiền quan trọng nhất hàng tuần trên tài liệu, trong khi Solana’s SOL và Cardano’s ADA lần lượt thu hút được 8,5 triệu đô la và 5 triệu đô la.

Một đồng xu khác nổi bật vào tuần trước là TRON, đồng tiền liên quan đến một nền tảng kỹ thuật số tập trung hoàn toàn vào các mục đích giải trí lưu trữ internet; đã có dòng vốn 22 triệu đô la. Tron hiện là đồng tiền lớn thứ tám theo quy định dưới quyền quản lý, phù hợp với kiến ​​thức của CoinShares.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thị trường tiền điện tử vừa đạt 3 nghìn tỷ? Nó phụ thuộc vào người bạn hỏi

Bài viết kế tiếp

Huobi chuyển các dịch vụ giao dịch giao ngay sang tổ chức được quản lý ở Gibraltar

Bài viết liên quan