Phân tích giá Ethereum: ETH vẫn chưa sẵn sàng tăng cao hơn vì $4,350 vẫn được giữ

  • Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm.
  • ETH/USD bị từ chối tăng giá dưới $4,350.
  • ETH đã chứng kiến áp lực bán quay trở lại vào sáng nay.

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì mức tăng đã bị từ chối ở mức 4.300 đô la sau một đợt tăng nhẹ vào ngày hôm qua. Do đó, chúng tôi giả định ETH/USD sẽ giảm xuống một lần nữa để kiểm tra lại mức thấp trước đó trong 24 giờ tới.

Ethereum Price Analysis: ETH is not yet ready to move higher as $4,350 still holds. 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua, với Bitcoin giảm 1,48%. Trong khi đó, Ethereum mất 0,46%, trong khi Crypto.com Coin (CRO) thống trị thị trường, với mức tăng hơn 17%.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum đạt đỉnh dưới $4,350, đảo chiều một lần nữa

ETH/USD được giao dịch trong phạm vi $4,148,86 – $4,343,56, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 28,47 phần trăm và đạt tổng cộng 17,25 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 501 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 19,24 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH USD: Kiểm tra ETH giảm

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ethereum giảm một lần nữa khi xu hướng tăng bị từ chối, có khả năng dẫn đến việc kiểm tra mức thấp trước đó vào cuối ngày hôm nay.

Ethereum Price Analysis: ETH is not yet ready to move higher as $4,350 still holds
Biểu đồ 4 giờ ETH/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Ethereum đã chứng kiến đà giảm giá quay trở lại trong tuần này. Một sự đảo ngược mạnh mẽ diễn ra sau khi đợt phục hồi kéo dài vài tuần kết thúc bằng cách thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $4,840 vào ngày 9 tháng 11.

ETH/USD đã tăng vọt lên $4,460, với sự hợp nhất trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn sau vài ngày. Vào ngày 15 tháng 11, Ethereum đã thiết lập mức cao nhất cao hơn trước khi đảo chiều một lần nữa, dẫn đến mức thấp hơn mạnh mẽ được thiết lập xung quanh $4,100.

Kể từ đó, hành động giá Ethereum đã từ từ cố gắng phục hồi, dẫn đến mức tăng đột biến cao hơn qua đêm. Đà giảm nhanh chóng quay trở lại sau khi mốc 4.350 đô la được kiểm tra, dẫn ETH/USD xuống một mức thấp hơn nữa cho đến ngày hôm nay.

Kết luận

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì áp lực bán đã quay trở lại sau khi mức tăng đột biến lên 4.350 đô la được nhìn thấy chỉ sau một đêm. Do đó, ETH/USD vẫn chưa sẵn sàng tăng cao hơn, có thể dẫn đến mức thấp trước đó được kiểm tra vào cuối ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Chỉ số S&P 500 sẽ đạt 5.000 vào đầu năm tới khi áp lực chuỗi cung ứng toàn cầu bắt đầu giảm bớt, JPMorgan cho biết

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Trung ương Úc cho biết việc áp dụng Dogecoin có thể bị phóng đại

Bài viết liên quan