Pangolin V2 chuẩn bị ra mắt với hợp đồng thông minh cải tiến và tokenomics

Phiên bản đầu tiên của Pangolin ra mắt trên blockchain Avalanche vào tháng 2 năm 2021 và nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được sử dụng nhiều nhất trên thị trường – cũng như là một trong những dApp thành công nhất ra mắt trên Mạng Avalanche cho đến nay.

Pangolin V1 đã sử dụng cùng một mô hình tạo thị trường tự động (AMM) như các nền tảng DEFI phổ biến như UniSwap và các token dựa trên Avalanche của nó tương thích chéo với các nền tảng được xây dựng trên Ethereum. Giao thức đã quản lý để xử lý khối lượng giao dịch hơn 8,7 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một năm, do các nhà đầu tư tận dụng thời gian giao dịch nhanh chóng và phí thấp của Avalanche.

Pangolin V2 – Khuyến khích lớn hơn, đốt token và chia sẻ lợi nhuận

Gần đây, nhóm Pangolin đã thông báo về việc ra mắt phiên bản 2 đang chờ xử lý, phiên bản này đã sẵn sàng cập nhật các thông số của DEX để tinh chỉnh hơn nữa quy trình giao dịch phi tập trung và quy trình canh tác năng suất. Các hợp đồng thông minh cập nhật dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào ngày 21 tháng 11 trên mạng chính của Avalanche.

Tokenomics của Pangolin V2 đang được điều chỉnh lại một cách triệt để theo cả sự khan hiếm và sẵn có: lịch trình phát thải trước đó là 28 năm đang được giảm xuống còn 4 năm, trong khi nguồn cung cấp token PNG gốc của giao thức sẽ giảm 57% về khối lượng ghi token.

PNG cũng hoạt động như một token quản trị cộng đồng trên Pangolin, nơi người dùng có thể nói lên sự phát triển trong tương lai của giao thức bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.

Trong khi đó, nông dân sản xuất và nhà cung cấp thanh khoản trên Pangolin V2 sẽ được hưởng các ưu đãi lợi nhuận lớn hơn, với 4 triệu đô la PNG được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản trong 30 ngày sau khi V2 ra mắt. Ngoài ra, một giao diện người dùng mới đang được xây dựng trong một đợt đẩy được thiết kế lại và sẽ giúp người dùng của các nhóm thanh khoản V1 dễ dàng di chuyển sang phiên bản V2.

Avalanche trỗi dậy

Blockchain Avalanche làm nền tảng cho Pangolin đã xuất hiện trên các tiêu đề vào giữa tháng 11 sau một thông báo rằng nó đã đảm bảo mối quan hệ hợp tác làm việc với công ty kế toán Deloitte của Big Four. Theo các báo cáo tin tức trong ngành, Deloitte sẽ sử dụng blockchain Avalanche để xây dựng một nền tảng cứu trợ thảm họa hiệu quả.

Tin tức này được ghi nhận là đã bơm giá trị của token gốc AVAX của Avalanche, tăng lên mức 20% trong ngày – ngay cả khi phần lớn thị trường tiền điện tử đã trải qua mức giảm 10-25%. Trong suốt tháng trước, giá trị của token AVAX đã tăng 85%, phá vỡ xu hướng chung của thị trường rộng lớn hơn.

Chỉ trong hơn một năm kể từ khi ra mắt, Avalanche đã vươn lên vượt qua các đối thủ cạnh tranh như UniSwap và Polygon, leo lên vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nhu cầu về các giải pháp lớp 1 khả thi được cho là động lực thúc đẩy sự phát triển của mạng.

Sự thăng thiên của Avalanche đến đúng thời điểm đối với Pangolin khi nó chuẩn bị cho việc phát hành bản lặp kỹ thuật thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sàn giao dịch Bitcoin Gemini xác nhận mức tăng 400 triệu đô la ở mức định giá 7,1 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Binance US huy động “vài trăm triệu đô la” tiền tài trợ trước IPO

Bài viết liên quan