OpenSea vượt qua 10 tỷ đô la doanh số bán hàng mọi thời đại

Thị trường token không thể thay thế OpenSea đã đạt một cột mốc mới, vượt qua 10 tỷ đô la về doanh số bán hàng mọi thời đại. Nó dẫn đầu khối lượng bán hàng với một tỷ suất lợi nhuận khổng lồ và đang thống trị không gian NFT.

Theo dữ liệu từ DappRadar, OpenSea đã đạt doanh số 10 tỷ USD mọi thời đại. Tổng doanh số bán hàng hiện là 10,33 tỷ đô la, dẫn đầu rất xa so với các thị trường khác. Sự kiện quan trọng chỉ là một lông vũ khác trong nắp cho những gì là một hotbed cho hoạt động NFT.

Thị trường NFT hàng đầu: DappRadar

DappRadar cũng đã phát hành một báo cáo vào tháng trước chứng thực sự phổ biến của OpenSea. Trong báo cáo, nó lưu ý rằng hơn hai phần ba tổng khối lượng NFT giảm xuống dưới ba thị trường hàng đầu.

Sự thống trị của OpenSea một phần được giúp đỡ bởi sự giàu có của các cá nhân người sáng tạo NFT đã tham gia vào nền tảng này. Sự thích thú của Beeple và doanh số bán hàng tương ứng là rất ít và xa nhau, nhưng nhiều người mới đã tìm thấy một ngôi nhà trong OpenSea.

Thành công của OpenSea và thị trường NFT nói chung đã dẫn đến nhiều nguồn vốn đổ vào. OpenSea đã hoàn thành vòng tài trợ 23 triệu đô la do a16z dẫn đầu vào tháng 3 năm 2021. Đó là trước khi nó bắt đầu thống trị rõ ràng thị trường NFT – mặc dù nó đã khi thấy khối lượng giao dịch tăng lên gấp nhiều lần.

Theo sau doanh số bán hàng của OpenSea là Axie Infinity và CryptoPunks, cả hai đều là những gã khổng lồ trong không gian NFT. Tuy nhiên, về mặt thị trường, OpenSea vẫn nổi bật. Rarible và Super Rare kém khá xa với lần lượt là 263 triệu và 177 triệu đô doanh thu mọi thời đại.

OpenSea thống trị không gian NFT

OpenSea cho đến nay là thị trường NFT phổ biến nhất tại thời điểm này. Mặc dù nó không có mức trung bình cao nhất về giá tài sản riêng lẻ, nhưng nó có khối lượng cao nhất. Nó cũng đã thống trị bảng xếp hạng đốt Ethereum, với số lượng ETH trung bình được đốt là 58,924.

Kể từ đầu năm 2021, các chỉ số của OpenSea đã liên tục tăng trưởng và thường là một biên độ rất lớn. Vào tháng 8 năm 2021, nó đã ghi nhận hơn 1,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng tháng, với phần lớn khối lượng giao dịch đến vào nửa cuối năm 2021.

OpenSea không phải là không có tranh cãi, mặc dù. Vào tháng 9, có báo cáo rằng một giám đốc điều hành đã sử dụng thông tin nội bộ để điều hành các NFT phổ biến sẽ được giới thiệu trên trang chủ của thị trường. Điều này sau đó đã được xác nhận bởi công ty, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc giám đốc điều hành bị nghi vấn phải từ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ngân hàng Tinkoff của Nga khám phá các cơ hội về tiền kỹ thuật số trong bối cảnh nhu cầu tăng vọt

Bài viết kế tiếp

Quốc gia này có thể là tiếp theo để triển khai đấu thầu hợp pháp tiền điện tử

Bài viết liên quan