OpenSea và Christie’s hợp tác trên bộ sưu tập NFT

Nhà đấu giá sẽ bán các token không thể thay thế thông qua thị trường NFT dựa trên Ethereum.

OpenSea và Christie’s đã hợp tác để bán đấu giá một loạt các token không thể thay thế cho các nhà sưu tập nghệ thuật trên khắp thế giới.

Thương vụ được đề cao bởi Mad Dog Jones

Vụ mua bán này được đề cao bởi Mad Dog Jones, người trước đó đã có một NFT được bán bởi nhà đấu giá Phillips trong năm nay. Tác phẩm hoạt hình của anh ấy, có tựa đề “Forever”, sẽ được bán đấu giá trong đợt bán của Christie’s.

Việc bán cũng sẽ bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ như Blake Kathryn, Fvckrender, Victor Mosquera, Krista Kim và Olive Allen. Bộ sưu tập đã được giám tuyển bởi Christie’s Noah Davis, người phụ trách Ronnie Pirovino và trang tin tức NFT nftnow.com.

Phòng trưng bày đấu giá sẽ có thể xem được từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 3 tháng 12 và đấu thầu sẽ được mở từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12.

Không giống như các cuộc đấu giá khác được tổ chức trên trang web riêng của Christie’s, cuộc đấu giá này sẽ được thực hiện thông qua thị trường NFT lớn OpenSea. Thanh toán sẽ được thực hiện thông qua blockchain Ethereum.

Christie’s đã bán được hơn 100 triệu đô la trong NFTs

Christie’s trước đây đã đấu giá một số token không thể thay thế, bao gồm các vật phẩm từ bộ sưu tập CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club, ảnh ghép “Everydays” của Beeple và tác phẩm điêu khắc “Human One”, và một bức chân dung kỹ thuật số của người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto.

Vào tháng 9, nhà đấu giá báo cáo rằng họ đã vượt qua 100 triệu đô la doanh thu NFT kể từ cuộc đấu giá đầu tiên vào năm 2020.

Đợt bán hàng mới nhất của Christie’s diễn ra đúng vào lúc đối thủ cạnh tranh của nó là Sotheby’s đã công bố đợt bán hàng từ thiện, nhà đấu giá sẽ bán các NFT do Twitter tạo ra ban đầu vào tháng 6 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Paris Hilton ủng hộ khoản đầu tư chiến lược 20 triệu đô la vào NFT Protocol Origyn

Bài viết kế tiếp

Dùng Bitcoin ở El Salvador dễ dàng như thế nào? Chúng tôi đã đi tìm hiểu

Bài viết liên quan