OpenSea thu hút hơn 10 tỷ khối lượng giao dịch tích lũy

Thị trường token không thể thay thế [NFT] nổi bật, OpenSea đã đạt mốc 10,3 tỷ đô la trong năm nay với khối lượng giao dịch tích lũy, kể từ khi thành lập vào năm 2017. Điều này được quan sát bởi nhà cung cấp dữ liệu hướng tới cộng đồng, Dune Analytics. Tuy nhiên, khối lượng hàng ngày của nền tảng đã vượt xa mức đỉnh của tháng 8 năm nay nhưng vẫn tiếp tục duy trì khối lượng giao dịch khoảng 50 triệu đô la, vẫn được tính là một trong những thu nhập cao nhất trong các ứng dụng phi tập trung [DApps].

10

Trong 30 ngày qua, nền tảng này đã lưu trữ thêm khối lượng trị giá 1 tỷ đô la. Chỉ trong tuần qua, thị trường đã xử lý khối lượng khoảng 412 triệu đô la.

9

Trong khi đó, một nhà tiên phong về trò chơi điện tử trực tuyến phổ biến khác, Axie Infinity có hơn một triệu người dùng giao dịch trong mạng của mình so với 637.286 của OpenSea. Nhưng thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới tiếp tục thống trị bảng xếp hạng cả về tổng khối lượng và giá thanh toán trung bình. Mặt khác, Cryptopunks và NBA Top shot lần lượt chiếm vị trí thứ 3 và 4 với tổng khối lượng lần lượt là 1,59 tỷ USD và 726 triệu USD.

OpenSea vươn lên dẫn đầu

Trước khi nổi lên như vũ bão trong lĩnh vực NFT, OpenSea đã đóng một vòng tài trợ trị giá 23 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz có trụ sở tại California dẫn đầu vào tháng 3 năm 2021. Thật thú vị khi đó, công ty công nghệ này đã coi OpenSea là “Amazon của những token không thể thay thế ”Và lưu ý,

“OpenSea làm cho các NFT có thể tìm kiếm, sử dụng được và có tổ chức. Nhưng nó còn đi xa hơn và cung cấp một thị trường mang tất cả các nền tảng lại với nhau và giảm bớt giao dịch giữa các bên, như cách eBay và Amazon làm. Với tầm quan trọng của tầng lớp người tiêu dùng này trong một khu vực đang phát triển nhanh như vậy, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ tăng trưởng của OpenSea nằm ngoài bảng xếp hạng, với khối lượng giao dịch tăng gấp 100 lần trong sáu tháng qua ”.

Một sự phát triển quan trọng khác tạo ra ảnh hưởng là Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape [BAYC]. Bộ sưu tập bao gồm 10000 hình ảnh kỹ thuật số độc đáo của một con vượn chủ yếu được tiếp thị trên OpenSea khi nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt đã bỏ ra hàng triệu USD để mua một số món đồ sưu tầm. Được biết, một BAYC duy nhất với mã sê-ri # 3749 đã được bán với giá đáng kinh ngạc 1,3 triệu đô la.

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng cũng tham gia vào ban nhạc trong suốt cả năm. Ví dụ mới nhất là đạo diễn Hollywood, Quentin Tarantino’s đã tiết lộ bán đấu giá token không thể thay thế ‘bí mật’ từ bộ phim đình đám Pulp Fiction của ông trên OpenSea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Robinhood COO đánh giá cao cộng đồng Shiba Inu nhưng nói an toàn là trên hết

Bài viết kế tiếp

Hiện tượng nhật thực của Altcoins kết hợp với Bitcoin, khối lượng giao dịch Ethereum trên Coinbase

Bài viết liên quan