OneDegree sẽ cung cấp bảo hiểm tiền điện tử trong quan hệ đối tác với HKbitEX

OneDegree đã tham gia vào dịch vụ lưu ký tiền điện tử và trở thành công ty bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử cung cấp dịch vụ lưu ký.

Việc chấp nhận tiền điện tử đang ở một mức độ to lớn và cũng có nhiều rủi ro liên quan. Nếu chúng ta nói về rủi ro lớn nhất, thì đó là một cuộc tấn công hack. Trước đây, hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều phải đối mặt với các cuộc tấn công hack. Nếu chúng ta nói về hiện tại thì chúng ta có thể thấy các cuộc tấn công hack chủ yếu trên nền tảng DeFi.

Trong năm này, nhiều cuộc tấn công vào các dự án DeFi đã diễn ra. Trong một số trường hợp, tin tặc đã trả lại tiền nhưng trong một số trường hợp thì không. Vì vậy, trong những tình huống này, cần có một hệ thống bảo hiểm cho các công ty tiền điện tử để đảm bảo rằng trong bất kỳ tình huống hack nào, họ có thể trả lại tiền cho người dùng của mình. Và dịch vụ bảo hiểm cũng cần thiết bởi các tổ chức tài chính mới, những tổ chức muốn tham gia vào các dịch vụ dựa trên tiền điện tử.

Bằng cách cân nhắc nhu cầu này, công ty OneDegree đã thiết lập quan hệ đối tác với Sàn giao dịch Bitcoin Hồng Kông (HKbitEX) để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

Về sáng kiến ​​mới này, OneDegree đã công bố vào ngày 11 tháng 11 và tuyên bố rằng họ đã trở thành công ty bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên ở châu Á. Và cũng là khoản bảo hiểm đầu tiên được bảo hiểm 100 triệu đô la cho tài sản kỹ thuật số dưới sự giám sát của HKbitEX.

OneDegree khẳng định rằng dịch vụ lưu ký bảo hiểm sẽ giúp các công ty tiền điện tử và người chơi tự tin vào hoạt động kinh doanh tiền điện tử của họ chống lại tổn thất của họ bởi bất kỳ phương thức hoạt động không công bằng nào.

Ken Lo – Người đồng sáng lập tại HKbitEX- đã nói rằng họ đang tìm kiếm thêm một số khoản đầu tư tiền điện tử của tổ chức và cần có sự tự tin để các tổ chức tham gia vào tiền điện tử. Hơn nữa, anh ấy nói thêm

“Với hơn 1.800 nhà quản lý tài sản được cấp phép, Hồng Kông là nơi có tài sản quản lý hơn 3 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chúng tôi muốn giúp các nhà quản lý tài sản tham gia thị trường này theo những cách cho phép họ cũng hoàn thành nhiệm vụ ủy thác của họ đối với các nhà đầu tư cuối cùng của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tại sao Sam Bankman-Fried nói Solana sẽ đánh bại Ethereum để được chấp nhận

Bài viết kế tiếp

Shiba Inu [SHIB] chứng kiến trận chiến lớn giữa hai xu hướng tăng và giảm

Bài viết liên quan