Những công ty khai thác thành lập cửa hàng ở Rockdale, Texas với nhiều thứ khác để theo dõi

Rockdale, một thành phố có 5600 dân, nằm ở Milam County thuộc bang Texas, đã chào đón những người khai thác bitcoin vào khuôn khổ kinh tế của mình, khi họ tìm cách huy động công suất điện không hoạt động do ngành công nghiệp nhôm để lại.

Với việc Hoa Kỳ dẫn đầu ngành công nghiệp khai thác bitcoin với hashrate cao nhất toàn cầu, bang Texas tiếp tục là một trường hợp mạnh mẽ khi trở thành trung tâm phát triển mạnh nhất trong lục địa Hoa Kỳ. Thành phố Rockdale nằm cách Austin một giờ về phía đông bắc và có hai những người khổng lồ khai thác mỏ cách nhau một dặm, trên tài sản thuộc sở hữu của Alcoa, một công ty nhôm. Riot Blockchain sở hữu Whinstone U.S., trước khi mua lại, là công ty khai thác bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ. Bitdeer, một công ty con của công ty Bitmain của Trung Quốc, là người bị thiệt hại nặng nề khác. Các thợ đào Trung Quốc khác đã hỏi Thị trưởng King liệu họ có thể thành lập các doanh nghiệp khai thác ở Rockdale hay không, sau khi các thợ mỏ Trung Quốc bắt đầu di cư về phía Tây sau lệnh cấm quyết định đối với tiền điện tử do nhà nước Trung Quốc áp đặt. Để phù hợp với sự mờ nhạt trong hoạt động của nhà nước Trung Quốc, Bitdeer vẫn là người bình thường về các chi tiết của hoạt động khai thác, mặc dù cơ sở tương đối không được bảo vệ của nó.

Lợi ích kinh tế được chia sẻ

Có những động lực kinh tế dành cho Rockdale để thu hút những người khai thác bitcoin. Giám đốc phát triển kinh tế của Rockdale, James Gibson, đã nói rằng thị trấn có 160 mẫu Anh sẵn sàng cho các hoạt động khai thác. Tương tác kinh tế mà các công ty khai thác có với Rockdale rất hấp dẫn đối với cả công ty và thành phố.

Có sự mất cân bằng giữa sản xuất điện và phân phối điện trước khi các thợ mỏ đến. Khi Alcoa, nhà máy nhôm lớn nhất thế giới, bắt đầu đóng cửa hoạt động ở Rockdale vào năm 2008, công suất điện từ từ nhưng chắc chắn ở khu vực nông thôn của nó bắt đầu vượt xa nhu cầu. Do sự bất khả thi về tài chính trong việc xây dựng các mạng lưới truyền tải để vận chuyển lượng điện này đến các vùng đông dân, nên lượng điện mà Alcoa sử dụng trước đây vẫn chưa được sử dụng. Các công ty khai thác hiện đang sử dụng nguồn điện này và vì các công ty khai thác có thể ngừng hoạt động mà không ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận của họ, họ có lợi thế hơn khi nhu cầu điện tăng hơn so với các nhà máy luyện nhôm. Có các khuyến khích tài chính cho việc tắt. Các thợ mỏ cũng có thể mua điện và sau đó bán lại cho lưới điện với lợi nhuận.

Các quan chức mua vào tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Ted Cruz coi khả năng tắt của thợ đào bitcoin trong thời gian nhu cầu tăng cao là một phần thưởng lớn. Anh ấy coi việc khai thác bitcoin, thay vì là một người tiêu thụ năng lượng, là hữu ích trong việc củng cố cơ sở hạ tầng năng lượng của bang.

Thị trưởng King có bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện và đã thể hiện niềm đam mê với việc nhúng chân vào hoạt động khai thác quy mô nhỏ. Anh ta khai thác một đồng xu Trung Quốc thân thiện với môi trường có tên là chia tại nhà của mình, đã thiết lập 37 ổ cứng 5 terabyte xung quanh nhà của mình, với lý do cần phải hiểu về tiền điện tử, do lợi ích kinh tế mà Rockdale có thể thu được từ hoạt động khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Goldman Sachs dự đoán Ethereum có thể đạt 8.000 đô la trong năm nay

Bài viết kế tiếp

817,4 triệu SHIB do Rapper và diễn viên hài người Mỹ FunnyMike mua

Bài viết liên quan