Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán Epic Dogecoin tập hợp lại lên mức cao mới mọi thời đại, cảnh báo không ngủ trên Binance Coin

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng hy vọng Dogecoin (DOGE) sẽ tạo ra một đợt biểu tình lớn và cảnh báo các nhà giao dịch không nên ngủ quên trên Binance Coin (BNB).

Nhà phân tích giả danh Smart Contracter nói với 176.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta thấy Dogecoin đang tăng mạnh lên 1,00 đô la, đánh dấu mức tăng tiềm năng hơn 270% so với giá trị hiện tại là 0,27 đô la.

“Sẽ không có chuyện Elon [Musk] để cho một đồng xu meme khác vượt qua DOGE con của anh ấy. DOGE thành $1.”

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, DOGE đã hình thành mô hình hai đáy, cho thấy xu hướng có thể đảo ngược.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang để mắt đến Binance Coin, token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance.

“BNB đang bùng nổ. Đừng ngủ với thằng tồi này. ATH (cao nhất mọi thời đại) đang có khả năng xảy ra.”

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, BNB đã thoát ra khỏi mô hình vai đầu vai nghịch đảo, một sự hình thành đảo chiều báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng.

Nhà thầu thông minh cũng đang xem xét Binance Coin so với Bitcoin (BNB/BTC), mà anh ta dự đoán đã chạm đáy sau khi in mô hình thất bại theo chu kỳ tăng (SFP).

Mô hình swing fail là sự hình thành đảo chiều cho thấy người bán không có khả năng đẩy giá xuống mức thấp mới. Theo biểu đồ của Nhà thầu thông minh, biểu đồ BNB/BTC được chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,014 BTC, trị giá 859 đô la tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sàn giao dịch thanh khoản đảm bảo giấy phép cung cấp các công cụ phái sinh ở Nhật Bản

Bài viết kế tiếp

Bên trong suy nghĩ của nhà phát triển blockchain: Testnet là gì?

Bài viết liên quan