Người Venezuela hứa sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho các khóa đào tạo về tiền điện tử

Một ứng cử viên cho chức thống đốc của Venezuela đã hứa sẽ cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật về khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử kỹ thuật số.

José Alejandro Terán, thống đốc đầy tham vọng, đại diện cho đảng cầm quyền của đất nước, đã đưa ra sáng kiến ​​trong chương trình La Guaira Digital, nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và ổn định kinh tế trong nước.

Như Cointelegraph Spanish đã báo cáo, Trung tâm Đào tạo Terán sẽ cung cấp khóa đào tạo chuyên gia cho các nghiên cứu sinh về token không ăn được (NFT), Khai thác và Giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, chiến dịch sẽ được hỗ trợ bởi bốn tổ chức, đó là Cơ quan giám sát tài sản tiền điện tử quốc gia (SUNACRIP), Học viện Axie Infinity, nhóm chính trị Independientes con Terán và thanh niên của Đảng Xã hội thống nhất Venezuela (JPsuv).

Ngoài các sáng kiến ​​học bổng để học tiền điện tử, ứng cử viên cho chức thống đốc còn hình dung ra thế hệ “nghìn việc làm” thông qua đề xuất này:

“Tôi nghĩ rằng bằng cách giúp những người trẻ tuổi tạo ra nhiều nguồn, chúng tôi đảm bảo sự ổn định kinh tế của gia đình họ. 1000 công việc trong một năm, lưu ý nó!”

Terán cũng hứa rằng khóa đào tạo, do Học viện Axie Infinity cung cấp, sẽ bao gồm cài đặt và sửa chữa mạng, khai thác tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu do Chainalysis cung cấp, Venezuela là quốc gia thứ bảy trong chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Giám đốc điều hành của nền tảng đầu tư tiền điện tử Uphold, JP Thieriot, gần đây đã nói chuyện với Cointelegraph về các trường hợp sử dụng dựa trên Bitcoin ngày càng tăng cho thị trường Mỹ Latinh.

Theo doanh nhân này, việc El Salvador áp dụng Bitcoin (BTC) đã có hiệu ứng domino bằng cách đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử ở các khu vực xung quanh, đặc biệt là Venezuela và Colombia.

Thieriot cũng tin rằng việc áp dụng tiền điện tử có ý nghĩa hơn đối với các nền kinh tế nhỏ thay vì tạo ra một loại tiền kỹ thuật số nội bộ của ngân hàng trung ương (CBDC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Bài viết kế tiếp

Ngày tạo ra NFT quý hiếm từ ngoài không gian đang đến gần

Bài viết liên quan