Ngôi sao NFL Beckham Jr chấp nhận mức lương bằng Bitcoin

Ngôi sao của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Odell Beckham Jr đã trở thành vận động viên nổi tiếng mới nhất chấp nhận thù lao bằng Bitcoin từ đội của anh ấy, Los Angeles Rams.

Thỏa thuận thanh toán mới của Beckham Jr là một phần của thỏa thuận với dịch vụ thanh toán di động do Square Inc hậu thuẫn Cash App.

“Đó là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới, tôi đang hướng tới tương lai”, anh ấy viết trong một tweet nhúng video.

Các báo cáo cho thấy tổng tiền lương của Beckham Jr cho mùa giải 2021 sẽ trị giá khoảng 75,66 BTC với mức giá trung bình là 56.103 đô la. Beckham Jr cũng tuyên bố rằng anh ấy sẽ nhận toàn bộ số tiền lương 4,25 triệu đô la NFL của mình bằng Bitcoin.

Ứng dụng ví tiền kỹ thuật số cho phép người dùng gửi và nhận tiền, đầu tư vào cổ phiếu và giao dịch Bitcoin.

Beckham Jr cũng sở hữu một hình ảnh NFT theo phong cách CryptoPunk có tên CryptoPunk 3365, được anh đặt làm ảnh hồ sơ Twitter của mình; giá của NFT đó là không xác định.

Đầu tháng này, các vận động viên đã thể hiện sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử khi ngôi sao Aaron Rodgers của Green Bay Packers thông báo về mối quan hệ tương tự với Cash App, nói rằng anh ấy sẽ nhận được một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin.

Vào ngày 27 tháng 10, Blockchain.News đã báo cáo rằng một người hâm mộ Tampa Bay Buccaneers đã thưởng Bitcoin từ Tom Brady sau khi người hâm mộ này trả lại quả bóng sau đường chuyền chạm bóng thứ 600 của Brady mà Mike Evans đã hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sản phẩm ký gửi tiền điện tử mới của Finder cung cấp lợi nhuận 4% khiến các ngân hàng báo động

Bài viết kế tiếp

Cuộc đấu tranh giữa Bitcoin và Ethereum, sự tập hợp của SAND và EGLD

Bài viết liên quan