Ngày tạo ra NFT quý hiếm từ ngoài không gian đang đến gần

SoAliens là người ngoài Trái đất nhưng đã sống trên Trái đất được một thời gian, do đó họ đã chấp nhận văn hóa và lối sống của con người, và điều này đã dẫn đến một số NFT tuyệt vời nhất và hiếm nhất ngoài kia.

10.000 soAliens duy nhất dự kiến ​​sẽ được đúc vào ngày 24 tháng 11 lúc 12 giờ đêm. UTC, với giá ước tính là 0,33 SOL.

Tổng cộng có bốn thành viên trong nhóm đang làm việc trên soAlien: Roro, Fresh Prince, Mister T và Bebop. Một nghệ sĩ và ba nghệ sĩ khác có trọng tâm là công nghệ, quản lý cộng đồng, tiếp thị và chiến lược. Một phần trong tầm nhìn của nhóm là thu hút sự tham gia của mỗi chủ sở hữu của các NFT soAlien tham gia vào quá trình ra quyết định của dự án thông qua một hệ thống dân chủ.

Mister T, trong một độc quyền của DailyCoin, đã nói chi tiết về dự án và các mục tiêu trong tương lai của soAliens:

“Chúng tôi tin rằng soAliens rất phù hợp với Metaverse; hơi thực, hơi hư cấu. Ngoài ra, sự phức tạp của các thuyết âm mưu và thông tin thực về người ngoài hành tinh giúp xây dựng một câu chuyện tiếp tục, các tính năng kỹ thuật và tất nhiên, để thu hút sự tham gia của cộng đồng.”

soAlien là một dự án dựa trên từng ‘chương’

Nhóm đặt mục tiêu làm việc cùng với những người nắm giữ NFT trong tương lai để tạo ra các chương mới cho cốt truyện. Trong Chương 2, chỉ chủ sở hữu NFT mới có thể tham gia vào cốt truyện và sau đó cũng cho vay hỗ trợ trong Chương 3. Dự án đã đặt ra một khuôn khổ cho Chương 2, trong đó SoAliens (AlienVille, Chương 1), sẽ có một loài mới đến sống với họ.

“‘Chương’ có nghĩa là chúng tôi không chỉ quảng bá bộ sưu tập, đúc kết nó rồi đưa nó lên các thị trường khác nhau. Chúng tôi muốn thu hút sự tham gia của cộng đồng và những người nắm giữ NFT trong chương thứ hai, thứ ba và có thể nhiều hơn nữa. Chỉ những người nắm giữ ít nhất một NFT mới có thể tham gia vào cốt truyện tiếp theo của dự án này,”

Ông T nói rõ.

Lộ trình bao gồm các công cụ và tính năng sau:

  • Gatekeeper – Ví chính phát hành NFT đúc và nhận tiền đúc. Gatekeeper sẽ đóng vai trò là ví tương tác chính để đảm bảo rằng mọi thứ chạy trơn tru và minh bạch trên Solana Blockchain. Các chức năng của Gatekeeper bao gồm: ví chính của dự án, kho bạc bán hàng NFT, công ty phát hành Burn, bộ thu Shizzle Tax, bộ nhận tiền bản quyền và Cơ chế giảm phát Khu vực 56. Dự án sẽ sử dụng 2% của tất cả tiền bản quyền để mua lại NFT và đốt chúng, đưa chúng ra khỏi bộ sưu tập và do đó lưu hành. Điều này sẽ làm giảm nguồn cung luân chuyển, giúp duy trì và ổn định giá cả.
  • Shizzle My Alien Tax (SMAT) – SMAT áp dụng nếu bạn niêm yết một trong các đối tượng của mình trên thị trường thứ cấp với giá ưu đãi cao nhất. SMAT sẽ chảy vào Gatekeeper và được sử dụng để mua lại NFT và đốt chúng theo Cơ chế Giảm phát Khu vực 56, do đó làm giảm tổng số NFT hiện có trên thị trường.
  • Tàu vũ trụ (Quản trị & Bảo mật) – Dự án sẽ triển khai một kho quản trị, có nghĩa là người dùng sẽ cần phải đặt cọc NFT của họ để tham gia phân phối phần thưởng. Điều này sẽ được thực hiện thông qua ảnh chụp nhanh và thời lượng theo dõi NFT tương ứng của người dùng. Tàu vũ trụ cũng sẽ là kho quyết định chính – người dùng nhận được phiếu bầu cho mỗi NFT sở hữu để đóng góp vào việc định hướng hướng đi của dự án, khi cần thiết.

NFT chơi để kiếm tiền ở Alienville

Chơi để kiếm tiền là một mô hình kinh doanh mà qua đó người dùng có thể chơi trò chơi và kiếm tiền điện tử trong khi làm như vậy. Thành phần quan trọng trong mô hình này là cấp cho người chơi quyền sở hữu đối với một số nội dung trong trò chơi và cho phép họ tăng giá trị của mình bằng cách tích cực chơi trò chơi. Có thể xác định quyền sở hữu và thậm chí chuyển nhượng quyền sở hữu thông qua việc sử dụng NFT.

Ví dụ hàng đầu về chơi để kiếm tiền vào lúc này là Axie Infinity. Đây là một trò chơi điện tử sử dụng NFT. Khi chơi với những NFT đó, cho dù đó là chiến đấu hay xây dựng thành phố, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng token sau đó có thể được quy ra tiền mặt. Nhóm soAlien cũng có thể thêm tính năng chơi để kiếm tiền vào dự án của họ:

“Chúng tôi vô cùng hào hứng với những gì sắp tới và cách Crypto, NFT và Metaverse thay đổi theo đúng nghĩa đen của mọi thứ chúng tôi quen thuộc. Chúng tôi đang lắng nghe cộng đồng, nhưng cũng suy nghĩ trước để tạo ra giá trị lâu dài và một dự án đang phát triển.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đang xem xét thêm tính năng chơi để kiếm tiền và chúng tôi đang thảo luận với những người phù hợp về cách hỗ trợ sự phát triển này. Đối với việc khai thác và lộ trình cho phần còn lại của năm 2021, chúng tôi sẽ bám sát những gì chúng tôi có thể cung cấp – chúng tôi có một kế hoạch cụ thể, chúng tôi sẽ thu hút sự tham gia của cộng đồng và công bố các bước tiếp theo. ”

Tại sao bạn nên quan tâm?

NFT đang trở nên phổ biến và ngành công nghiệp này dường như đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Các token không thể thay thế đang cho thấy tiềm năng trong cả lĩnh vực tài chính và sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người Venezuela hứa sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho các khóa đào tạo về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Litecoin: LTC giảm xuống dưới mức $220, khi khối lượng giao dịch giảm năm phần trăm

Bài viết liên quan