Một yếu tố này có thay đổi ‘sự cân bằng của toàn bộ hệ sinh thái’ đối với Bitcoin không

Khi thị trường gần kết thúc một năm đầy bão tố, các chuyên gia và những người có ảnh hưởng đang phân biệt về việc liệu Bitcoin sẽ tham gia vào thị trường tăng hay giảm vào năm tới.

Để có ý tưởng chi tiết hơn, người dẫn chương trình What Bitcoin Did, Peter McCormack đã kiểm tra với nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo để hỏi về hiệu suất giá và xu hướng trong tương lai.

Hành vi đáng ngạc nhiên

McCormack đã nhanh chóng hỏi Woo về mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là 67.000 đô la và tự hỏi liệu anh ta có thấy nó sắp xảy ra hay không. Woo xác nhận rằng anh ấy đã làm vậy, nhưng bày tỏ sự ngạc nhiên về hiệu suất giá gần đây của đồng xu hàng đầu. Woo nói,

“Tôi không nghĩ rằng nó sẽ quay trở lại và phá hủy, bạn biết đấy, dưới 60 [nghìn đô la]. Vì vậy, đó là [một] sự ngạc nhiên… nó quá mua ngay bây giờ, thật là điên rồ.”

Woo đã chỉ ra Bitcoin Futures ETF như một nguyên nhân cho đợt tăng giá và lưu ý rằng hệ sinh thái có nhiều nhà đầu tư dài hạn hơn vì nó như thế nào. Anh ấy đã giải thích,

“… Thật khó để nói ngay bây giờ vì các ETF [đã] thay đổi sự cân bằng của toàn bộ hệ sinh thái. Và chúng tôi sẽ chờ xem nhưng tôi nghĩ rằng nó đã được mua quá mức. Bây giờ nó là một loại hợp nhất, vì vậy thật tốt và không có bất kỳ loại lo ngại nào rằng mọi thứ sẽ đổ vỡ ở đây…”

Tuy nhiên, Woo cũng cho biết có thể dự kiến ​​sẽ có sự biến động và lưu ý rằng vĩ mô là “siêu tăng”. Anh ấy thông báo,

“Tôi không nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ phá vỡ 100.000 đô la trong lần chạy tiếp theo.”

Độc tính… vì lợi ích gì?

Khi nói đến chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, McCormack cảm thấy rằng “người theo chủ nghĩa tối đa độc hại” có thể có một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi từ các nền kinh tế dựa trên fiat bị lạm phát sang những nền kinh tế áp dụng Bitcoin.

Woo cũng lưu ý cách Bitcoin đã trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng trầm ngâm,

“Lập luận nào để nói rằng độc tính sẽ giúp giải thích điều này?”

Ngay cả sau khi McCormack làm rõ, Woo nhấn mạnh thái độ tôn trọng – ngoại trừ đối với những kẻ lừa đảo. Anh ấy nói thêm,

“Tôi nghĩ rằng tính độc hại đang làm tổn hại đến uy tín của Bitcoin.”

McCormack đồng ý rằng độc tính không phải là lựa chọn tốt nhất khi đối phó với các cơ quan quản lý ở cấp tiểu bang. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng việc thể hiện sự độc hại đối với các VC tham gia vào các dự án như Worldcoin là hoàn toàn có thể.

Bitcoin so với vàng

Đồng tiền vua có bao giờ soán ngôi vua kim loại không? Mặc dù vốn hóa thị trường của vàng thường được sử dụng làm tiêu chuẩn đầu tư, nhưng các nhà đầu tư hiện có thể đang xem xét Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Về phần mình, Woo cho biết anh ấy nghĩ rằng Bitcoin đang thách thức vàng nhưng đã làm rõ,

“Tôi nghĩ phần nhiều liên quan đến fiat, bạn biết đấy, có hay không lạm phát, bắt đầu và đá mạnh…. Rất nhiều thứ này chỉ là phỏng đoán, tôi nghĩ vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tiêu điểm dự án DeFi: Trò chơi Guild Yield, DAO Titan của GameFi

Bài viết kế tiếp

Hoskinson nói rằng Hydra là một thứ cần thiết, vì Cardano sẽ nhận được lượng truy cập khổng lồ

Bài viết liên quan