MintMe.com: một nền tảng mà cả người tạo nội dung và những người ủng hộ họ đều có thể kiếm lợi nhuận

Giờ đây, những người sáng tạo nội dung có một nơi mới để quảng bá sáng tạo của họ và kiếm tiền cần thiết để tiếp tục chạy các dự án của họ hoặc bắt đầu một ý tưởng mới và nhận được sự ủng hộ và chú ý của cơ sở người hâm mộ hoặc các nhà đầu tư tiềm năng mới.

MintMe.com tự thể hiện mình là một dịch vụ huy động vốn cộng đồng bằng tiền điện tử cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành người tạo ra tiền xu. Việc tạo token tiền điện tử không thể dễ dàng hơn với MintMe, chỉ mất một vài cú nhấp chuột và không yêu cầu kiến ​​thức đặc biệt. Các token có thể tùy chỉnh theo ý thích của người sáng tạo và có thể được sử dụng để đại diện cho thương hiệu hoặc tác phẩm của họ. Người theo dõi có thể quyên góp cho người tạo nội dung yêu thích của họ bằng cách mua các token này.

Các token được tạo bằng MintMe.com có ​​nguồn cung cấp cố định, cuối cùng có thể xác định khả năng sử dụng và tăng giá trị của chúng. Người tạo token có thể quyết định phát hành tất cả token của họ trong một lần hoặc phát hành một số lượng cố định và từ từ phát hành số còn lại trong nhiều năm. Thông tin này được công khai và bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy nó trên trang token, nơi người tạo token cũng có thể cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm được cá nhân hóa, chia sẻ thông tin cập nhật với những người ủng hộ trung thành nhất của họ thông qua các bài đăng độc quyền hoặc gửi airdrop. Các token được tạo tại MintMe.com có ​​thể được liệt kê trong các môi trường giao dịch và trao đổi khác, khuyến khích sự độc lập, tự chủ, cho phép thanh toán trên các nền tảng khác nhau và mang lại cho người tạo token và những người ủng hộ nó khả năng giao dịch trên toàn thế giới đồng thời tiếp cận các thị trường và đối tượng mới .

Đồng thời, nó là một nền tảng trao đổi nơi có thể giao dịch các loại tiền điện tử chính thống, nhưng các token được tạo ra cũng có các cặp giao dịch riêng của chúng. Các nhà giao dịch, những người ủng hộ hoặc các nhà đầu tư thuộc mọi loại có thể thu lợi từ nó bằng cách cung cấp hoặc nắm giữ các token đó. Bất kỳ ai cũng có thể xem ai mua, bán và nhà giao dịch có bao nhiêu token. Bằng cách hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của họ, những người theo dõi có thể thưởng thức nội dung đặc biệt hoặc giao dịch token và kiếm lợi nhuận. Ngay cả những người tạo token cũng có thể hưởng lợi từ việc giao dịch với các token khác.

Trang web cũng đóng vai trò như một nền tảng xã hội, nơi các nhà giao dịch có thể giao tiếp với những người tạo token và các nhà giao dịch khác. Chủ sở hữu token có thể trò chuyện trực tiếp với người tạo nội dung yêu thích của họ, xem tin tức mới nhất của họ, truy cập nội dung độc quyền được thiết kế cho họ hoặc kiếm thêm token để chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội và hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt. Đây chỉ là một số tính năng mà MintMe.com mang đến cho người dùng của họ và nhiều tính năng khác để nâng cao trải nghiệm cho người dùng của họ sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nói cách khác, nền tảng MintMe cung cấp cho bất kỳ ai cơ hội tạo token của riêng họ hoặc mua token với thương hiệu của người tạo nội dung yêu thích của họ và nhận được bản trình bày kỹ thuật số về khoản đầu tư của họ. Việc tạo ra một dịch vụ mới hoặc tài trợ cho một ý tưởng có thể khơi dậy niềm vui cho hàng triệu người có thể chỉ bằng một vài cú nhấp chuột nhờ vào nền tảng MintMe và tính năng độc đáo của nó trong việc kiếm tiền từ nội dung và chia sẻ nội dung. Bất kỳ ai quan tâm đến việc huy động vốn cho dự án của họ bất kể địa vị xã hội hoặc nền tảng của họ đều có thể tạo ra một loại tiền điện tử và nhận được sự hỗ trợ mà họ cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ứng dụng tiền mặt của Square doanh thu từ bitcoin giảm 33% trong quý 3

Bài viết kế tiếp

Có phải Solana bị Chamath Palihapitiya đánh gục và xô ngã?

Bài viết liên quan