Làm thế nào để khả năng phán đoán của Immunify.Life chuyển đổi thành sức khỏe cộng đồng

Trong bối cảnh thiếu cơ sở hạ tầng y tế, hàng trăm triệu người ở các nước đang phát triển sống mà không có hồ sơ y tế thiết yếu. Nếu không có cơ sở hạ tầng này, bệnh nhân, chuyên gia y tế và chính phủ phải điều hướng các quyết định về sức khỏe cộng đồng mà không có dữ liệu quan trọng. Để đối phó với những thách thức này, Immunify.Life đặt mục tiêu giới thiệu một hệ sinh thái sức khỏe bền vững được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và được bảo mật bằng công nghệ blockchain.

Hệ thống này hoạt động bằng cách lưu trữ dữ liệu sức khỏe trong sổ đăng ký sức khỏe kỹ thuật số do AI hỗ trợ. Tuy nhiên, không giống như cơ sở dữ liệu tập trung, nền tảng Immunity.Life sống trên blockchain Ethereum. Mạng phi tập trung này là nền tảng của Immunity.Life, cung cấp quyền truy cập minh bạch, an toàn vào dữ liệu nhất quán và có thể tương tác.

Nền tảng miễn phí tích hợp nhu cầu của bệnh nhân và chuyên gia bằng cách thu thập, lưu trữ và truyền dữ liệu liên quan đến sức khỏe bằng máy tính hoặc thiết bị di động. Khả năng truy cập này cho phép giám sát y tế từ xa và truy cập thời gian thực vào dữ liệu quan trọng mà bệnh nhân và chuyên gia cần. Thông qua việc sử dụng token gốc (IMM), Immunify.Life sẽ tạo ra một hệ sinh thái biến đổi, tự duy trì nhằm khuyến khích khả năng mở rộng bền vững.

Hệ sinh thái này sẽ trao quyền cho tất cả bệnh nhân trên khắp các nền kinh tế mới nổi và hơn thế nữa. Là một nền tảng tất cả trong một, Immunify.Life nhằm mục đích giới thiệu một bối cảnh quản lý sức khỏe mới có thể ảnh hưởng tích cực đến các hành vi sức khỏe và tài trợ trực tiếp cho các kết quả sức khỏe cụ thể. Bằng cách tận dụng AI và công nghệ blockchain để khai thác Dữ liệu lớn, Immunify.Life cho phép vô số sự hợp tác. Các sáng kiến ​​này có thể bao gồm các chính phủ, bộ y tế, tổ chức con, tổ chức phi chính phủ, tổ chức y tế đối tác, đối tác vì lợi nhuận, nhà tài trợ hoặc nhà tài trợ.

Ngày nay, Immunify.Life đã tham gia vào các mối quan hệ đối tác chiến lược như vậy, chẳng hạn như quan hệ đối tác với Đại học Khoa học và Công nghệ Masinde Muliro (MMUST) và Trung tâm Phục hồi Tim mạch (SHRC).

Immunify.Life và trường đại học khoa học và công nghệ Masinde Muliro (MMUST)

Với sự chấp thuận của Ủy ban Đạo đức Thể chế và Ủy ban Quốc gia về Khoa học, Công nghệ & Đổi mới (NACOSTI), Đại học Khoa học và Công nghệ Masinde Muliro (MMUST) và Immunify.Life đã ký kết thỏa thuận hợp tác kéo dài 5 năm. Cùng làm việc tại Kenya, cả hai sẽ thực hiện nghiên cứu lâm sàng để cải thiện kết quả của bệnh nhân và tăng cường hoạt động y tế cộng đồng. Dự án lớn đầu tiên của họ sẽ khám phá hiệu quả khuyến khích và theo dõi không cần giấy tờ đối với việc tuân thủ và kết quả điều trị HIV trong các cộng đồng kinh tế xã hội thấp của Kenya.

Với khoảng 1,5 triệu người Kenya sống chung với HIV và tỷ lệ hiện nhiễm ở người trưởng thành (15-49) là 4,5%, sáng kiến ​​này nhằm mục đích hiểu rõ hơn về 42.000 ca nhiễm mới xảy ra mỗi năm. Nền tảng Immunify.Life sẽ đóng vai trò như một khuôn khổ để thu thập một lượng lớn dữ liệu quan trọng cho những nhóm dân cư chưa được phục vụ này thông qua ứng dụng được sắp xếp hợp lý của nó.

Nghiên cứu đột phá này sẽ đóng góp vào Định hướng Chiến lược trong tương lai về HIV ở Kenya, cải thiện kết quả sức khỏe cho tất cả những người nhiễm HIV. Cùng với MMUST, Immunify.Heath sẽ triển khai các cơ chế theo dõi chuyển tuyến, cải thiện khả năng tiếp cận với các dịch vụ nguồn nhân lực được phân phối, tăng cường vận động về việc tiếp nhận điều trị kháng thuốc (ART) và tuân thủ các biện pháp can thiệp nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc và kết quả.

Immunify.Life và trung tâm phục hồi tim mạch của tiểu bang (SHRC)

Immunify.Life cũng đã hợp tác với State of the Heart Recover Center (SHRC) từ Albuquerque, New Mexico. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm có khoảng 500.000 người chết vì sử dụng ma túy và ma túy bất hợp pháp. Hơn 70% số ca tử vong này có liên quan đến việc sử dụng chất dạng thuốc phiện, với hơn 30% số ca tử vong đó là do sử dụng quá liều. Để hiểu rõ hơn những con số này, SHRC và Immunify.Life sẽ áp dụng dữ liệu và các giải pháp công nghệ để phục hồi và điều trị nghiện. Đặc biệt tập trung vào vấn đề nghiện chất dạng thuốc phiện, mối quan hệ đối tác sẽ khám phá những cơ hội và thách thức của việc lạm dụng chất gây nghiện.

SHRC là một trung tâm điều trị toàn diện cho lạm dụng chất kích thích, bao gồm cả nghiện chất dạng thuốc phiện. Mặc dù SHRC là một cơ sở điều trị chứng nghiện chất dạng thuốc phiện được công nhận, nhưng cơ sở này tuân thủ một chế độ phục hồi chứng nghiện toàn diện hơn, nhấn mạnh đến tình cảm, tinh thần và thể chất. Để cung cấp chương trình này, cơ sở tích hợp các phương pháp điều trị dựa trên bằng chứng truyền thống và các thiết bị di động được trang bị phản hồi sinh trắc học.

Là một giải pháp gốc dành cho thiết bị di động, nền tảng Immunify.Life tích hợp hoàn toàn với chương trình hiện có này. Do đó, ứng dụng Immunity.Life độc ​​quyền sẽ ghi lại, theo dõi và phân tích các kết quả lâm sàng cũng như các thay đổi hành vi liên quan đến việc tuân thủ điều trị. Sự hợp tác cũng sẽ tích hợp token IMM để khuyến khích bệnh nhân tuân thủ điều trị. Một chương trình thử nghiệm lâm sàng của công nghệ Immunify trong môi trường trị liệu này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

BTC sắp sụp đổ? Các chủ nợ của Mt. Gox sẽ được thanh toán bằng Bitcoin sau khi kiếm được hơn 2.000%

Bài viết kế tiếp

Sàn giao dịch Bitcoin Gemini xác nhận mức tăng 400 triệu đô la ở mức định giá 7,1 tỷ đô la

Bài viết liên quan