JPMorgan thuê kỹ sư phần mềm để ‘Mã hóa blockchain thế chấp’

Mega-bank JPMorgan đang tìm kiếm các ứng viên cho Nhóm Kỹ thuật Phần mềm của ngân hàng để tập trung vào “Mã hóa blockchain tài sản thế chấp”, theo một bài đăng tuyển dụng gần đây.

Các thuật ngữ “tài sản thế chấp” và “mã hóa” trong tiêu đề công việc hơi hấp dẫn, đặc biệt là vì các thông số kỹ thuật của vị trí tuyển dụng hầu như không đưa ra chi tiết về những gì vị trí thực sự đòi hỏi. Hơn nữa, từ “blockchain” không xuất hiện ở bất kỳ đâu ngoài chức danh công việc.

Bài đăng tuyển dụng JPMorgan cho biết: “Là một thành viên của Nhóm Kỹ thuật Phần mềm của chúng tôi, chúng tôi hướng đến những người có đam mê giải quyết các vấn đề kinh doanh thông qua các hoạt động đổi mới và kỹ thuật”.

Các ngân hàng cấp một của Hoa Kỳ đang bận rộn tuyển dụng nhân viên để xây dựng các chức năng của tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, với Citi đã báo cáo trong tuần này là đang lên kế hoạch tuyển dụng 100 người để củng cố bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình.

JPMorgan cũng đang bận rộn thêm nhân viên vào blockchain Onyx của mình, bao gồm mạng thanh toán và đồng xu JPM. Trong bộ dịch vụ Onyx, JPMorgan sử dụng mã hóa để đại diện cho các tài sản thực như Kho bạc Hoa Kỳ cho repo trong ngày, được thực hiện trên một phiên bản Ethereum được phép gọi là Quorum.

JPMorgan từ chối bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bukele bác bỏ khuyến nghị của IMF về rủi ro khi áp dụng Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Các sàn giao dịch tiền điện tử dần đi sâu vào hệ sinh thái NFT

Bài viết liên quan