Houston Rockets hợp tác với công ty Bitcoin NYDIG trong thỏa thuận tài trợ

Đội bóng rổ NBA, Houston Rockets đã hợp tác với NYDIG, nhà cung cấp giải pháp bitcoin hàng đầu, để trở thành đối tác dịch vụ bitcoin chính thức của đội. Thỏa thuận này sẽ cung cấp cho nhóm các cơ hội liên quan đến tiền điện tử và giúp NYDIG tiếp xúc độc quyền trong các nền tảng xã hội, kỹ thuật số và đấu trường của nhóm. Toàn bộ số tiền tài trợ không được tiết lộ sẽ được thanh toán bằng bitcoin.

NYDIG củng cố quan hệ đối tác dịch vụ tiền điện tử với Houston Rockets

NYDIG, công ty dịch vụ bitcoin, đã ký hợp đồng tài trợ với Houston Rockets, đội bóng rổ hai lần vô địch NBA. Thỏa thuận sẽ cho phép NYDIG trở thành đối tác dịch vụ bitcoin chính thức và nền tảng bitcoin của nhóm, có nghĩa là công ty sẽ có quyền truy cập độc quyền vào một số không gian của nhượng quyền thương mại, bao gồm các nền tảng xã hội, kỹ thuật số và trong đấu trường.

Houston Rockets cũng sẽ hợp tác với NYDIG để mở rộng kiến ​​thức và nhận thức về thế giới tiền điện tử và việc sử dụng các công cụ đầu tư mới này. Về chủ đề này, Chủ tịch Hoạt động Kinh doanh của Houston Rockets, Gretchen Sheirr, tuyên bố:

Tổ chức của chúng tôi đã dựa vào những tiến bộ trong công nghệ để luôn đi đầu. Hợp tác với NYDIG cho phép chúng tôi tận dụng sự phát triển của Bitcoin để cung cấp các phần thưởng sáng tạo và các tùy chọn thanh toán cho cơ sở người hâm mộ và các cộng sự của chúng tôi.

Quyền đặt tên và các quan hệ đối tác gần đây của NYDIG

Với thỏa thuận này, NYDIG cũng sẽ nhận được quyền đặt tên cho các cấp bộ của Toyota Center (sân nhà cho Houston Rockets), được gọi là “Bitcoin Suites by NYDIG,” và sẽ nhận quảng cáo trong các trò chơi của Rockets. Số tiền tài trợ (không được bất kỳ bên nào tiết lộ) sẽ được NYDIG thanh toán toàn bộ bằng bitcoin, với số tiền được NYDIG quản lý. Kelly Brewster, giám đốc tiếp thị của NYDIG, chi tiết:

Rockets sẽ được thanh toán bằng bitcoin và sự hợp tác này nhấn mạnh sự hào hứng của chúng tôi về khu vực Houston và sự đổi mới Bitcoin đang diễn ra ở đó.

NYDIG gần đây đã hợp tác với các đối tác, họ cũng đã hợp tác vào đầu tháng này với Landry’s – công ty ăn uống, khách sạn và giải trí – để cung cấp chương trình phần thưởng cho lòng trung thành bằng bitcoin sẽ mang lại phần thưởng bitcoin cho một số người dùng nhất định của nhượng quyền thương mại. Công ty cũng mua lại Bottlepay, một công ty thanh toán dựa trên Lightning Network, để đưa cơ sở hạ tầng Lightning Network của mình vào ưu đãi toàn bộ hiện tại của NYDIG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Argentina bỏ thuế tiền điện tử với quy định mới

Bài viết kế tiếp

Các tổ chức tăng giá Ether $5K, rủi ro Bitcoin tăng gấp đôi khi RBA chính thức cảnh báo về sự tan rã của FOMO

Bài viết liên quan