Hiện tượng nhật thực của Altcoins kết hợp với Bitcoin, khối lượng giao dịch Ethereum trên Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase nói rằng khối lượng giao dịch altcoin tiếp tục tăng thị phần của nó trên nền tảng này với chi phí của bitcoin (BTC) và ethereum (ETH).

Công ty đã công bố chi tiết trong báo cáo quý 3 năm tài chính (quý 3 năm tài chính 2021) và thư gửi cổ đông, trong đó công ty nhận xét rằng tổng khối lượng giao dịch bán lẻ giảm xuống 93 tỷ USD, giảm 36% so với số liệu quý 2. Khối lượng giao dịch tổ chức, chiếm thị phần của sư tử trong hoạt động kinh doanh của nó, cũng giảm 24% xuống 234 tỷ USD. Tuy nhiên, so với quý 3 năm 2020, khối lượng giao dịch bán lẻ đã tăng 417%, trong khi khối lượng giao dịch tổ chức tăng 767%.

Nhưng các đồng tiền không phải BTC/ETH đã có một quý mạnh mẽ – với chi phí của hai đồng tiền vốn hóa lớn nhất thế giới. Mặc dù thời điểm này năm ngoái, gần một phần ba tổng số giao dịch được thực hiện trên nền tảng là BTC, con số đó hiện đã giảm xuống chỉ còn 19%. Và trong khi ETH chiếm hơn một phần tư tổng khối lượng trong quý 2 năm 2021, thì trong quý 3, con số này khiêm tốn hơn 22%.

Trong khi đó, Altcoin chưa bao giờ đại diện cho hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch trong lịch sử báo cáo của Coinbase – nhưng trong quý 3 đã đột phá lên tới 59%, cũng chiếm 57% tổng doanh thu giao dịch trên sàn giao dịch này.

Nguồn: Coinbase

Trong báo cáo của mình, Coinbase giải thích:

“Việc tiếp tục mở rộng các loại tiền điện tử được hỗ trợ để giao dịch mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng của chúng tôi. […] Bitcoin và ethereum chiếm tỷ trọng lớn hơn trong khối lượng giao dịch của tổ chức so với bán lẻ mặc dù chúng ta đang bắt đầu thấy các tổ chức ngày càng đa dạng hóa sang các tập tiền điện tử khác.”

Công ty đã đưa ra dự báo về Người dùng giao dịch hàng tháng bán lẻ (MTU), trong đó họ cho biết họ hiện có 7,4 triệu, lưu ý rằng họ dự kiến sẽ tăng cả MTU bán lẻ và tổng khối lượng giao dịch “trong Q4 so với Q3”. Con số hiện tại đã giảm so với 8 triệu được báo cáo vào cuối mùa hè năm nay.

Công ty cho biết họ đang “thắt chặt” các “kịch bản” dự báo cả năm của mình, cho “con số MTU bán lẻ trung bình năm 2021 là 8,5 triệu”, “giả định mức biến động giá tiền điện tử từ trung bình đến cao như chúng ta đã thấy trong tháng Tháng Mười.”

Nó cũng cung cấp một con số “kịch bản” thấp cho MTU là 8 triệu, giả định rằng độ biến động tiền điện tử thấp hơn. Cả hai con số đều là sự cải thiện rõ rệt so với con số 5,5m-8m mà nó dự đoán vào tháng Tám.

Bloomberg đã báo cáo rằng một danh sách quan trọng, đặc biệt, có thể đã thúc đẩy tăng trưởng altcoin, viết:

“Coinbase được hưởng lợi từ việc niêm yết token meme [the] shiba inu (SHIB), phổ biến với các nhà đầu tư, vào tháng 9. Điều đó, kết hợp với thị trường tăng giá trong tiền điện tử đang thúc đẩy nhiều nhà đầu tư tham gia, đã dẫn đến lượt tải xuống ứng dụng di động chính của Coinbase tăng vọt.”

Dữ liệu của Nasdaq cho thấy giá cổ phiếu Coinbase ban đầu giảm trong giao dịch ngoài giờ sau khi báo cáo được công bố, với mức giảm khoảng 13%.

Coinbase giải thích rằng khối lượng giao dịch giảm của họ trong quý “gần như phù hợp với khối lượng thị trường giao ngay tiền điện tử tổng thể”, với “sự sụt giảm liên tiếp trong khối lượng giao dịch bán lẻ chủ yếu do mức độ biến động thấp hơn” – và sự sụt giảm khối lượng giao dịch tổ chức “cũng được thúc đẩy bởi sự biến động thấp hơn.”

Sàn giao dịch cũng tái khẳng định cam kết mua nhiều tiền điện tử hơn, lưu ý rằng họ đã “công bố chính sách đầu tư tiền điện tử mới” và họ “hy vọng [các] sẽ tăng các khoản đầu tư tiền điện tử theo thời gian.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

OpenSea thu hút hơn 10 tỷ khối lượng giao dịch tích lũy

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại nhờ số liệu lạm phát kỷ lục của Hoa Kỳ

Bài viết liên quan