Giá XRP giảm khi Ripple không tìm được người mua

  • Giá XRP trở lại dưới mức giảm giá, đe dọa một cuộc di chuyển sâu hơn về phía nam.
  • -20% có khả năng giảm xuống 0,85 đô la nếu xu hướng tăng giá không hỗ trợ XRP.
  • Kumo Twist lên phía trước có thể chấm dứt xu hướng giảm hiện tại.

Giá XRP có dấu hiệu phục hồi vào thứ Sáu tuần trước (ngày 19 tháng 11 năm 2021), tăng cao hơn 6% và đóng cửa cao hơn gần 5% trong ngày. Tuy nhiên, hành động giá vào Chủ nhật đã đẩy XRP xuống dưới cờ giảm, đe dọa tiếp tục giảm giá.

Giá XRP thực sự có nguy cơ giảm nhanh 20%. Việc đóng cửa dưới mức $0,99 sẽ đặt XRP ngay dưới mức hỗ trợ cuối cùng trong một nút khối lượng lớn. Dưới 0,99 đô la, Hồ sơ khối lượng trở nên rất mỏng, cho thấy một sự di chuyển nhanh chóng từ 0,99 đô la sang nút khối lượng cao tiếp theo ở mức 0,93 đô la. Và dưới 0,93 đô la, Hồ sơ khối lượng chỉ trở nên mỏng hơn.

Khả năng hỗ trợ cho giá XRP khi đóng cửa hàng ngày dưới 0,93 đô la sẽ là mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức 0,84 đô la. Nhưng từ góc độ Hồ sơ khối lượng, XRP có thể nhanh chóng vượt qua 0,84 đô la để kiểm tra mức thoái lui 50% ở mức 0,64 đô la vì có một khoảng cách lớn trong Hồ sơ khối lượng từ 0,84 đô la đến 0,64 đô la.

Tuy nhiên, xu hướng giảm hiện tại có thể sớm kết thúc do một điều kiện Ichimoku được gọi là Xoắn Kumo. Kumo Twists chỉ đơn giản là các trường hợp mà Senkou Span A cắt ngang phía trên hoặc bên dưới Senkou Span B. Về mặt trực quan, sự kiện thay đổi Đám mây từ đỏ sang xanh lục hoặc xanh lục sang đỏ. Điều quan trọng nhất về Kumo Twist là các xu hướng ngắn hạn và dài hạn phản ứng như thế nào với ngày của Kumo Twist.

Biểu đồ XRP/USDT Daily Ichimoku

Khi một công cụ đang ở trong một xu hướng rõ ràng hoặc sự điều chỉnh khi nó đến gần ngày Xoắn Kumo, thì khả năng cao là xu hướng hoặc sự điều chỉnh đó sẽ đảo ngược. Nói cách khác, nếu giá XRP tiếp tục có xu hướng thấp hơn vào ngày Xoắn Kumo, ngày 24 tháng 11, thì giá XRP có khả năng tìm thấy hỗ trợ và tăng cao hơn. Do đó, mục tiêu đầu tiên để xu hướng tăng giá thiết lập một xu hướng tăng mới sẽ là giá đóng cửa trên Đám mây (1,07 đô la trở lên) vào ngày 24 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Binance mất vị thế khi các sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ nhắm mục tiêu vào tiếp thị thể thao

Bài viết kế tiếp

Quỹ hưu trí Rest Super của Úc đầu tư vào tiền điện tử cho 1,8 triệu thành viên

Bài viết liên quan