Fidelity được chấp thuận là người giám sát tiền điện tử đầu tiên của Canada, liệu có phải là một ETF Bitcoin tiếp theo?

Các báo cáo sắp tới từ The Globe and Mail cho thấy rằng các nhà quản lý có thể vừa đồng ý cho Fidelity Canada bắt đầu hoạt động với tư cách là người giám sát bitcoin đầu tiên của đất nước.

Fidelity Investments thúc đẩy lãi suất đầu tư cao vào Tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo, công ty đã được Tổ chức Điều tiết Ngành Đầu tư Canada (IIROC) chấp thuận trong nỗ lực tạo điều kiện cho nhiều tổ chức Canada đầu tư vào bitcoin hơn, bao gồm quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, nhà quản lý danh mục đầu tư và quỹ giao dịch hối đoái (ETF), những người đang muốn tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin (BTC).

Theo chủ tịch của Fidelity Clearing Canada FCC, Scott Mackenzie cho biết hiện nay có nhu cầu rất cao về việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Và khi nhu cầu tiếp tục tăng với tốc độ khá đáng kể, các nhà đầu tư tổ chức cũng đã tìm kiếm nguồn cung ứng cho một nền tảng đại lý được quản lý, nơi họ có thể truy cập vào loại tài sản.

Trước đây, hầu hết các quỹ bitcoin đang hoạt động ở Canada chỉ sử dụng người giám sát tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, mang đến một giải pháp thay thế như thế này cho thị trường địa phương, sẽ là thời điểm tốt để nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn mua BTC trực tiếp.

Theo báo cáo, FCC hiện cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 100 công ty đầu tư tại Canada. Vì vậy, cùng với Investments Canada ULC, họ có hơn 222 tỷ đô la tài sản dưới sự điều hành và quản lý (như được xác nhận bởi một báo cáo ngày 30 tháng 6).

Các bản cáo bạch sơ bộ cho Bitcoin ETF mới và quỹ tương hỗ Bitcoin cũng đã được đệ trình

Trong khi đó, Fidelity Investments Canada ULC cũng đã đệ trình các bản cáo bạch sơ bộ cho Fidelity Advantage Bitcoin ETF™ và Fidelity Advantage Bitcoin ETF Fund™. Với Fidelity Advantage Bitcoin ETF™, công ty sẽ tận dụng các dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số của FCC.

Và với kỳ vọng các sản phẩm đủ điều kiện cho TFSA, toàn bộ mục tiêu đầu tư của cả hai quỹ là đầu tư vào bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nhà kinh tế nổi tiếng nghi ngờ Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ toàn cầu

Bài viết kế tiếp

Staples Center được đổi tên thành Crypto.Com Arena

Bài viết liên quan